Anna Trương giản dị xem hòa nhạc cùng bố

Ngày 09/10/2013 13:59 PM (GMT+7)

Nhạc sỹ Anh Quân đưa các con tới nghe buổi hòa nhạc của Rhapsody Philhamonic.

Tối qua, trong buổi hòa nhạc "Concert Rhapsody No9 : The tree of life" được tổ chức tại Hà Nội, nhạc sỹ Anh Quân đã cùng các con tới thưởng thức. Với trang phục giản dị, Anna Trương gây thiện cảm với những người xung quanh bằng ánh mắt sáng và nụ cười tươi,


Vì ca sĩ Mỹ Linh bận với lịch quay The Voice nên nhạc sỹ Anh Quân đã thay vợ đưa con tới buổi hòa nhạc.


Những lúc mẹ đi vắng, Anna thường thay mẹ chăm sóc các em. Anna Trương từ lâu đã trở thành tấm gương cho hai em. 2 vợ chồng nhạc sỹ Anh Quân - ca sĩ Mỹ Linh từng chia sẻ cả hai rất tự hào trước sự trưởng thành của cô cả.


Đạo diễn Việt Tú cũng tham gia chương trình này.


Rhapsody No9 là buổi concert đặc biệt kỷ niệm 3 năm thành lập dàn nhạc Rhapsody Philhamonic. 

Giao hưởng của Rhapsody Philhamonic không bị bó buộc bởi tinh thần bác học. Dàn nhạc có sự kết hợp tinh tế giữa các nhạc cụ như Violon, piano, cello, saxophone... với trống hiện đại và âm nhạc điện tử. Thành viên chơi nhạc điện tử của dàn nhạc là DJ Cao Vịnh (SlimV) - người đã làm nên hàng loạt các bản hit của Hoàng Thùy Linh và các ca sĩ trẻ.

Chương trình được xây dựng dựa trên ý tưởng Cây đời. Cuộc đời mỗi con người, từ những cảm nhận sơ khai của một linh hồn bé nhỏ đến cảm giác hạnh phúc nồng nàn của thuở sơ khai, những đấu tranh rằn vặt của cuộc sống tiếp diễn, bao đau thương dằn vặt của cuộc sống và cái chết.


Khách mời đặc biệt của đêm nhạc : Uyên Linh.


Uyên Linh và dàn nhạc Rhapsody Philhamonic từ lâu đã là những người bạn. Cô cùng dàn nhạc đã có những phút thăng hoa với ca khúc "What the world needs now is love".

Đây là cơ hội để khán giả được cảm nhận một Uyên Linh thật khác, tuy không phải là người được học nhạc căn bản nhưng bằng cảm xúc và niềm đam mê, Uyên Linh đã thể hiện tốt phần trình diễn của mình, vì hát với dàn nhạc là một trong những kỹ thuật rất khó ngay cả với người được theo học nhạc từ bé.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Anh Quân và Mỹ Linh