Ariana Grande hủy show, lời xin lỗi muộn của em chồng Hà Tăng không được chấp thuận

Ngày 24/08/2017 09:07 AM (GMT+7)

Phillip Nguyễn gửi lời xin lỗi muộn trên trang cá nhân nhưng không nhận được sự hài lòng.

Hôm qua (ngày 23/8), 5 tiếng trước đêm diễn của Ariana Grande, nữ ca sĩ nổi tiếng bất ngờ tuyên bố hủy show biểu diễn tại Việt Nam. Cô có lời chia sẻ đường đột trên trang cá nhân và gửi lời xin lỗi tới khán giả.

ariana grande huy show, loi xin loi muon cua em chong ha tang khong duoc chap thuan - 1

Khán giả đã rất mong chờ show diễn của Ariana Grande.

Ariana Grande viết: "Các bạn khán giả Việt Nam yêu quý, tôi gửi lời xin lỗi từ đáy lòng tới tất cả các bạn vì hiện tại, tôi có một số vấn đề về sức khỏe. Tôi đã đến Việt Nam và rất hào hứng chờ đợi đêm biểu diễn. Nhưng bác sĩ không cho phép tôi biểu diễn trong đêm nay.

Tôi vô cùng xin lỗi. Tôi ghét chuyện này hơn mọi thứ trên đời. Tôi xin hứa sẽ bù đắp cho các bạn một đêm diễn duyệt vời trong thời gian tới. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã hiểu cho tôi".

ariana grande huy show, loi xin loi muon cua em chong ha tang khong duoc chap thuan - 2

Ariana Grande hủy show 5 tiếng trước khi chương trình bắt đầu.

Trước lời chia sẻ bất ngờ của Ariana Grande, khán giả bày tỏ sự bất bình. Rất nhiều người đã tốn tiền mua vé, đặt khách sạn, đặt vé máy bay để bay tới Sài Gòn với hi vọng có thể xem được buổi trình diễn của Ariana Grande. Nhưng, cô lại hủy show chỉ 5 tiếng trước đêm diễn.

Nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng trước lý do mà Ariana Grande đưa ra. Thậm chí một số người còn cho rằng cô cư xử thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng khán giả. Mới đây, trang tin Gossip Cop đã đăng tải thông tin cụ thể về tình trạng sức khoẻ của Ariana Grande. Theo trang này, nữ ca sĩ người Mỹ đã mắc bệnh cúm nghiêm trọng. Bác sĩ khuyên Ariana phải nghỉ ngơi vì bị mất giọng.

ariana grande huy show, loi xin loi muon cua em chong ha tang khong duoc chap thuan - 3

Có nguồn tin cho biết cô bị cảm cúm nặng.

Trước sự chỉ trích của đám đông, đại diện BTC của chương trình là Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng đã có lời phát biểu chính thức. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Phililp Nguyễn cho biết nguyên nhân khiến cho show trình diễn bị hủy. Đặc biệt, anh cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả vì sự cố lần này. Phillip Nguyễn cũng gửi lời chúc mong Ariana Grande có thể bình phục trở lại.

ariana grande huy show, loi xin loi muon cua em chong ha tang khong duoc chap thuan - 4

Philip Nguyễn đã gửi lời xin lỗi tới khán giả những không khiến mọi người hài lòng.

Dù đã có lời xin lỗi chính thức nhưng Phillip Nguyễn không làm hài lòng được đại bộ phận đám đông. Nhiều người còn cho rằng em chồng Hà Tăng xử lý biến cố phát sinh chưa thực sự tốt. Sự việc lần này ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của Phillip Nguyễn.

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ