Bà bầu Kim Kardashian diện đầm bó sát khoe đường cong

Ngày 08/07/2015 11:08 AM (GMT+7)

Ngôi sao truyền hình thực tế chưa luôn thích chọn đầm bó ngay cả khi bầu bí.

Bà bầu Kim Kardashian diện đầm bó sát khoe đường cong

Kim Kardashian từng thừa nhận rằng cô rất buồn trong khoảng thời gian mang bầu bé Nori năm 2012 vì thân hình mập ú mỗi lần xuất hiện ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, ở lần mang bầu thứ 2 này, Kim hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. Cô thích chọn những bộ đồ ôm sát khoe thân hình bầu bí của mình thậm chí khi em bé đã được 5 tháng.

Bà bầu Kim Kardashian diện đầm bó sát khoe đường cong - 1
Bà bầu Kim Kardashian xuất hiện trên phố.

Bà bầu Kim Kardashian diện đầm bó sát khoe đường cong - 2
Kim không ngại diện đồ bó sát dù đang có bầu ở tháng thứ 5.

Bà bầu Kim Kardashian diện đầm bó sát khoe đường cong - 3
Ngôi sao truyền hình thực tế vẫn mang giày cao gót.

Bà bầu Kim Kardashian diện đầm bó sát khoe đường cong - 4
Thân hình đẫy đà của Kim.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Kim Kardashian cùng Kourtney và Khloe trên phố Westlake Village, California. Diện bộ đầm trắng ôm sát khoe đường cong nổi bật, Kim khiến không ít người bất ngờ. Bà bầu nổi tiếng sở hữu thân hình đồ sộ. Đặc biệt, Kim Kardashian vẫn đi giày cao gót thay vì giày đế bằng dành cho những bà bầu.

Bà bầu Kim Kardashian diện đầm bó sát khoe đường cong - 5
Ba chị em Kim diện đồ "ton sur ton" dạo phố.

Bà bầu Kim Kardashian diện đầm bó sát khoe đường cong - 6

Bà bầu Kim Kardashian diện đầm bó sát khoe đường cong - 7
Đi cùng ba chị em có vệ sĩ bảo vệ.

Không thấy sự xuất hiện của Kanye West đi cùng với Kim Kardashian, chỉ có một vệ sĩ đi cùng hộ tống. Sự xuất hiện của bộ ba nổi tiếng gia đình Kardashian khiến các fan chú ý. Đặc biệt, cả Kim, Kourtney, Khloe đều mặc đồ trắng nổi bật. Dễ dàng có thể nhận ra cả ba chị em Kim đều sở hữu chiều cao và thân hình đẫy đà.

Thời trang của bà bầu Kim luôn gây chú ý khi xuất hiện ở bất cứ đâu:

Michael Learns to Rock sẽ đến Việt Nam vào mùa hè này

Mới đây, Michael Learns to Rock, ban nhạc pop rock Đan Mạch vừa gửi lời chào tới các fan tại Việt Nam trong một clip ngắn thông báo về liveshow thứ 2 trong sự nghiệp tại Hà Nội. Được biết, 3 thành viên Michael Learns to Rock sẽ có tour diễn vòng quanh thế giới kỷ niệm 25 năm ca hát của nhóm và Hà Nội là một trong những điểm đến của nhóm nhạc.

Bà bầu Kim Kardashian diện đầm bó sát khoe đường cong - 8
Michael Learns to Rock sẽ đến Việt Nam.

Michael Learns to Rock gửi lời chào đến fan Việt:

Năm 1998, Michael Learns to Rock đến Việt Nam lần đầu tiên và để lại rất nhiều ấn tượng tuyệt vời trong thế hệ 7X, 8X lúc bấy giờ. Hiện tại, dù rất nhiều nhóm nhạc trẻ xuất hiện nhưng tình cảm của những fan yêu nhạc dành cho Michael Learns to Rock vẫn rất nồng nhiệt.

Michael Learns To Rock là nhóm nhạc rock ballad đến từ Đan Mạch thành lập từ năm 1988. Nhóm khá thành công với các bài hits bất hủ như Sleeping Child, 25 Minutes, Out of the Blue, Take Me to Your Heart... Đây là ban nhạc đình đám của thập niên 90 với các tour diễn bán hết vé trong thời gian ngắn. Album gần nhất của nhóm là Scandinavia được phát hành năm 2012. Ca khúc Eternal Love, ca khúc nhạc phim của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Healer là ca khúc mới của nhóm được ra mắt năm 2014.

Bà bầu Kim Kardashian diện đầm bó sát khoe đường cong - 9
Nhóm sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 26/7.

Cũng trong năm 2014, nhóm nhạc đình đám đồng thời phát hành album tổng hợp 25: The Complete Singles và tập hợp các đĩa đơn trong suốt sự nghiệp kéo dài 25 năm của nhóm. Được biết, Michael Learns to Rock đã chọn Hà Nội làm một ba điểm đến tại Đông Nam Á, bên cạnh Singapore và Kuala Lumpur, Malaysia trong tour diễn hè lần này.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Kardashian