"Cành cao" như Park Min Young: Từ chối sếp "lầy lội" nhiều lần, cuối cùng lại chủ động hôn

Ngày 29/06/2018 17:59 PM (GMT+7)

Sau nhiều ngày trông ngóng, Kim Mi So (Park Min Young) và Lee Young Joon (Park Seo Joon) cũng hôn nhau trong tập 8 Thư Ký Kim Sao Thế?

Kim Mi So (Park Min Young) chủ động hôn phó Chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon).

Thư ký Kim sao thế? (What’s Wrong With Secretary Kim?) tập 8 đã cho khán giả "mát lòng mát dạ" bởi nụ hôn nồng cháy của cặp đôi chính Kim Mi So (Park Min Young) và Lee Young Joon (Park Seo Joon). Những bí mật liên quan đến việc thư ký Kim nhận nhầm "anh trai mưa" trong quá khứ cũng dần được hé lộ trong tập phim này. 

"canh cao" nhu park min young: tu choi sep "lay loi" nhieu lan, cuoi cung lai chu dong hon - 1

Những ám ảnh trong quá khứ do việc bị bắt cóc khiến Lee Young Joon bị chấn thương tâm lý. Mỗi khi chuẩn bị hôn Kim Mi So, anh lại bất chợt nhớ tới những mảnh ký ức đau khổ ngày xưa. Cũng vì việc này mà phó Chủ tịch Lee đã gây ra những tai nạn "dở khóc dở cười".

Ban đầu, thư ký Kim khá hoang mang khi bị người thương đẩy ra vào phút cuối khi môi đã sắp kề môi. Sau đó, cô dần cảm nhận thấy điều bất ổn. Cô tin rằng Lee Young Joon có bí mật trong quá khứ chưa tiết lộ cùng ai và có thể việc này liên quan tới vụ bắt cóc năm xưa. 

"canh cao" nhu park min young: tu choi sep "lay loi" nhieu lan, cuoi cung lai chu dong hon - 2

Về phía Lee Young Joon, anh chủ động hứa với Kim Mi So rằng sẽ cố gắng vượt qua chướng ngại tâm lý. Phó chủ tịch Lee vốn lạnh lùng đã tích cực thực hiện nhiều hành động lãng mạn để lấy lòng thư ký Kim. Lỡ ăn một viên kẹo của Mi So, nửa đêm anh lặn lội tới nhà cô đứng chờ ngoài cửa để tặng cô một hộp kẹo lớn. 

"canh cao" nhu park min young: tu choi sep "lay loi" nhieu lan, cuoi cung lai chu dong hon - 3

Trong buổi họp báo của công ty, Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan) - người Kim Mi So tin rằng đã ở cùng cô trong ngôi nhà tăm tối khi bị bắt cóc - đã chủ động nắm tay và hứa sẽ làm tất cả mọi thứ để bảo vệ cô. Lee Young Joon bỏ ra ngoài khi nghe anh trai mình công khai bày tỏ tình cảm với Kim Mi So. Tuy nhiên, cô đã ngay lập tức đuổi theo và giải thích với anh rằng tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. 

"canh cao" nhu park min young: tu choi sep "lay loi" nhieu lan, cuoi cung lai chu dong hon - 4

"canh cao" nhu park min young: tu choi sep "lay loi" nhieu lan, cuoi cung lai chu dong hon - 5

Kim Mi So còn mạnh dạn bày tỏ rằng mình thích Lee Young Joon và xin lỗi khi nói điều này quá muộn. Cảm xúc dâng trào, phó Chủ tịch Lee lại cố gắng hôn môi người thương lần nữa nhưng anh không tài nào vượt qua được nỗi ám ảnh. Trước vẻ mặt đau khổ của Lee Young Joon, Kim Mi So đã không kìm được lòng mình. Cô táo bạo chủ động đặt một nụ hôn lên môi anh. Ngay lập tức, phó Chủ tịch Lee lấy lại được phong độ và đáp trả lại cô bằng một nụ hôn mãnh liệt không kém. 

"canh cao" nhu park min young: tu choi sep "lay loi" nhieu lan, cuoi cung lai chu dong hon - 6

Ban đầu, Kim Mi So vẫn tin rằng Lee Sung Yeon - anh trai của Lee Young Joon là người mà cô đã tìm kiếm bao năm qua. Tuy nhiên, trong tập 8, cô đã phát hiện ra nhiều điều bất thường. Chân của Lee Sung Yeon không hề có vết sẹo bị trói ở cổ chân như Lee Young Joon. Bộ quần áo mà Lee Sung Yeon mặc hôm đó theo lời mẹ của anh cũng không giống như trong ký ức mà cô đã nhớ. Hơn thế nữa, giữa hai anh em, người dễ bị cảm lạnh là Lee Young Joon chứ không phải anh trai. Những sự việc này khiến cô bắt đầu cho rằng mình đã nhận nhầm người. 

"canh cao" nhu park min young: tu choi sep "lay loi" nhieu lan, cuoi cung lai chu dong hon - 7

Liệu Kim Mi So có thể nhận ra "anh trai mưa" đích thực của mình? Chuyện tình của Lee Young Joon và Kim Mi So sẽ có bước tiến nào mới sau nụ hôn nồng cháy này? Những tập tiếp theo của Thư Ký Kim Sao Thế? (What’s Wrong With Secretary Kim) sẽ lên sóng tối thứ 4 và 5 hàng tuần trên kênh tvN - Hàn Quốc.

Đang hẹn hò ngon lành, Park Min Young đứng hình khi bị phá đám bởi... một bát mì!
Tập 7 Thư Ký Kim Sao Thế? đánh dấu bước ngoặt mới trong mối quan hệ giữa Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young).

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thư ký Kim sao thế