Đời như mơ chỉ có Park Min Young: Hết cầu hôn, lại được sếp bao trọn công viên hẹn hò

Ngày 08/06/2018 19:02 PM (GMT+7)

Tập 2 Thư Ký Kim Sao Thế? tiếp tục khiến khán giả bất ngờ vì hành động vừa bá đạo vừa ngây thơ mà Lee Young Joon (Park Seo Joon) dành cho Kim Mi So (Park Min Young)

Tiếp nối những tình tiết hài hước gay cấn của bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế? (Why Secretary Kim?), tập 2 của phim lên sóng tối qua đem lại những phút giây giải trí thư giãn cho khán giả. Sau màn cầu hôn đường đột đầy bá đạo của Lee Young Joon (Park Seo Joon) ở tập trước, nữ chính Kim Mi So (Park Min Young) không những không cảm động mà còn nghĩ Phó chủ tịch... say xỉn nói lảm nhảm.

Đời như mơ chỉ có Park Min Young: Hết cầu hôn, lại được sếp bao trọn công viên hẹn hò - 1

Cầu hôn thì lại bị bảo là say rượu - số anh đúng là nhọ quá...

Buồn bực vì phản ứng của cô thư ký nhà mình, Young Joon trở về hỏi bạn thân xin tư vấn thì nhận được câu trả lời là có thể người đẹp không thích anh. Một cái kết quá phũ cho gã tài phiệt luôn ảo tưởng mình hoàn hảo nhất địa cầu này!

Không chịu cam tâm cứ thế nhìn Kim Mi So nghỉ việc để lấy chồng, Young Joon bắt đầu kiếm cớ để ở bên cô. Nghe tin cô đi ăn thịt nướng với đồng nghiệp, anh bất chấp tất cả tìm đến tận quán mà cả đám đang mải tụ tập vui chơi khiến mọi người đều "mắt tròn mắt dẹt".

Đời như mơ chỉ có Park Min Young: Hết cầu hôn, lại được sếp bao trọn công viên hẹn hò - 2

Chưa hết, anh còn sẵn sàng bao trọn nguyên cả công viên, bắn pháo hoa ầm ỹ để khiến mỹ nhân cảm động nữa. Có vẻ sau phần lớn thời gian luôn ảo tưởng bất thường thì Young Joon cũng có phút giây bình thường như các anh soái ca phim Hàn rồi đấy.

Đời như mơ chỉ có Park Min Young: Hết cầu hôn, lại được sếp bao trọn công viên hẹn hò - 3

Đời như mơ chỉ có Park Min Young: Hết cầu hôn, lại được sếp bao trọn công viên hẹn hò - 4

Đời như mơ chỉ có Park Min Young: Hết cầu hôn, lại được sếp bao trọn công viên hẹn hò - 5

Clip: Bao nguyên công viên để hẹn hò người đẹp trong Thư Ký Kim Sao Thế? tập 2

Cũng trong tập 2 Thư Ký Kim Sao Thế?, khán giả có cơ hội hiểu thêm về quá khứ mà Young Joon và Mi So từng có với nhau. Hóa ra 9 năm về trước, huyền thoại giới thư ký cũng chỉ là một cô gái non nớt, vụng về và ngây thơ như ai. Mới đi làm mà cô đã khiến cho Young Joon phát điên vì công việc cứ tới tay là hỏng bét. Trong cơn giận dữ, chàng tài phiệt đã không kìm được và quát vào mặt cô thư ký nhỏ, khiến cô òa khóc vì xấu hổ lẫn sợ hãi.

Đời như mơ chỉ có Park Min Young: Hết cầu hôn, lại được sếp bao trọn công viên hẹn hò - 6

Mặc dù sợ đó nhưng Mi So khi ấy vẫn còn rất bốc đồng, cô gào thét đáp trả tay đôi với sếp, thậm chí đòi nghỉ việc dù gia đình đang nợ nần chồng chất. Đến khi về nhà, Mi So mới úp mặt vào gối khóc đầy hối hận. May thay, Young Joon đã kịp gửi tin nhắn bảo cô hôm sau tiếp tục làm việc.

Đời như mơ chỉ có Park Min Young: Hết cầu hôn, lại được sếp bao trọn công viên hẹn hò - 7

Cảm kích vì sự bao dung của ông chủ trẻ, Mi So đã ngồi cả đêm để học cách thắt cà vạt. Và kể từ ngày ấy cho đến 9 năm sau này, công việc thắt cà vạt cũng như chuẩn bị trà nóng vào mỗi buổi sáng cho Lee Young Joon đều do Mi So đảm nhận. Thiếu nữ non nớt ngày nào cũng dần trưởng thành, thuần thục và khéo léo, đến độ không ai có thể chê bai điểm nào ở cô.

Đời như mơ chỉ có Park Min Young: Hết cầu hôn, lại được sếp bao trọn công viên hẹn hò - 8

 Mi So mỉm cười nhớ lại kỉ niệm "đẫm nước mắt" khi mới làm việc cùng "đại boss".

Tập 3 Thư Ký Kim Sao Thế? dự kiến lên sóng vào thứ Tư, ngày 13/6, trên đài tvN.

Đi làm như Park Min Young thì ai cũng muốn: Xin nghỉ vì ế, sếp đẹp trai vội... cầu hôn!
Những ai thích phim Hàn sẽ bị bất ngờ với lời cầu hôn bá đạo mà Lee Young Joon (Park Seo Joon) dành cho Kim Mi So (Park Min Young) ngay trong tập 1...
Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Min Young