"Bà mẹ 3 con" Ốc Thanh Vân mặc sặc sỡ đi làm giám khảo truyền hình

Ngày 10/03/2017 16:18 PM (GMT+7)

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn diện đồ xanh - đỏ - vàng sặc sỡ đi làm giám khảo gameshow.

Ngoài vai trò diễn viên và MC, Ốc Thanh Vân đang rất đắt show làm khách mời cũng như giám khảo chương trình truyền hình. "Bà mẹ 3 con" vừa được mời làm giám khảo chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí. Chị cho biết mình rất ủng hộ các chương trình lành mạnh, bổ ích dành cho thiếu nhi nên đã nhận lời ngay.

Tại buổi chụp hình giới thiệu chương trình, Ốc Thanh Vân thích thú với sự đầu tư về ý tưởng và trang phục. Trong bộ váy lộng lẫy màu vàng rực của thần Xí Xọn, chị cảm thấy rất phấn khích khi tung hứng cùng hai nghệ sĩ Đại Nghĩa và Đình Toàn.

"ba me 3 con" oc thanh van mac sac so di lam giam khao truyen hinh - 1

Bà mẹ ba con Ốc Thanh Vân bỗng nhí nhảnh bất ngờ

Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn sẽ là ba giám khảo chính của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí – một chương trình ca vũ nhạc kịch dành cho các bé thiếu nhi từ 5 – 14 tuổi. Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ Tư ngày 10/5/2017 trên kênh THVL1.

"ba me 3 con" oc thanh van mac sac so di lam giam khao truyen hinh - 2

"ba me 3 con" oc thanh van mac sac so di lam giam khao truyen hinh - 3

Đình Toàn - Ốc Thanh Vân -  Đại Nghĩa

Cả ba nghệ sĩ sẽ hóa thân thành các vị thần để chiêu mộ những truyền nhân nhí cho thế giới thần tiên. Theo đó, Ốc Thanh Vân sẽ là Thần Xí Xọn, Đại Nghĩa hóa thân thành Thần Vui Vẻ và Đình Toàn hóa thân thành Thần Rộn Ràng.

Cả ba nghệ sĩ sẽ làm giám khảo chấm điểm cho các tiết mục dự thi đến từ bốn đội huấn luyện viên, trong đó, mỗi đội đại diện cho một vương quốc thần tiên. Đội vương quốc Kẹo Ngọt là cặp HLV Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm, đội vương quốc Cổ Tích là cặp HLV Gia Bảo – Thanh Hiền, đội vương quốc Loài Hoa là cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, đội vương quốc Đồ Chơi là cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam. Bốn HLV này sẽ huấn luyện, bồi dưỡng tài năng cho các bé thiếu nhi để các bé tranh tài với các đội còn lại.

"ba me 3 con" oc thanh van mac sac so di lam giam khao truyen hinh - 4

Cả 3 nghệ sĩ sẽ làm giám khảo chấm điểm cho các tiết mục dự thi của các đội

Đại Nghĩa và Đình Toàn là hai nghệ sĩ gắn bó với các chương trình thiếu nhi từ rất nhiều năm. Đại Nghĩa được biết đến với lối diễn hài hước, nhất là trong lĩnh vực hài kịch dành cho thiếu nhi với những vai như “Cá mặt ngu” ngốc nghếch, bướng bỉnh trong Na Tra đại náo thủy cung, “Chuột ú” trong Cô bé lọ lem, “Vua sư tử” trong Cậu bé rừng xanh, “Thần khói” trong loạt chương trình Ngày xửa ngày xưa

"ba me 3 con" oc thanh van mac sac so di lam giam khao truyen hinh - 5

Đại Nghĩa

Đình Toàn là một nghệ sĩ được biết đến với nhiều vai diễn và hoạt động dành cho thiếu nhi. Các chương trình anh tham gia khá thành công như Chuyện ngày xưa, Ngày chủ nhật của em, Ngày xửa ngày xưa

"ba me 3 con" oc thanh van mac sac so di lam giam khao truyen hinh - 6

Đình Toàn

Cả Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa lẫn Đình Toàn đều rất tâm huyết với chương trình, vì cho rằng đây là một sân chơi “đúng nghĩa thiếu nhi”, nơi đây, các bé sẽ được học tập, huấn luyện, bồi dưỡng tài năng ca vũ nhạc kịch. Bên cạnh đó, với một chương trình đậm chất thần tiên, sinh động, đầy màu sắc như Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí, các bé sẽ có những giây phút giải trí lành mạnh, bổ ích.

Theo An Nhiên, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ