Ốc Thanh Vân đắng cay khi bị bạn thân lợi dụng tên tuổi để lừa gạt, mượn tiền

Ngày 05/03/2017 19:26 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên buồn phiền khi bị người bạn của mình lợi dụng dù trước đó cô đã giúp đỡ bạn hết mình.

Mới đây, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã chia sẻ dòng trạng thái nói về mối quan hệ của cô và một người bạn thân đã quen nhau được hơn 15 năm. Vân Ốc đã giúp đỡ bạn trong lúc bạn khó khăn, khi bạn bán hàng cô cũng dùng tên tuổi của mình để quảng cáo giúp. Tuy nhiên đến một ngày Ốc Thanh Vân đã sốc khi biết người bạn của mình dựng chuyện, mượn tiền và lừa gạt người khác. 

Cô tâm sự: "Làm sao mình chấp nhận được một người bạn nỡ dùng mình để làm bình phong cho những việc làm không rõ ràng? Dám nói rằng mình nghèo khổ, thiếu nợ ngập đầu, để người ta yên tâm đưa tiền cho bạn. Vì có con Ốc đây, nó thiếu em nên em mới đi mượn anh, chị... Rồi thôi. Không liên quan nữa thì cũng không có gì ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau nữa, thế thôi!".

Ốc Thanh Vân.

Nữ diễn viên từng quyết định sẽ nói ra vì người bạn của cô đã nợ nần còn đi lợi dụng tên tuổi của cô. Tuy nhiên cô im lặng để người bạn của mình có thể nuôi con, nhưng khi "giọt nước tràn ly" cô quyết định nói ra để chấm dứt tình bạn này. 

Hiện tại Ốc Thanh Vân vẫn đang là nữ diễn viên sáng giá, cô thường xuyên đi diễn kịch mỗi đêm, bên cạnh đó cô còn làm MC, kinh doanh. Cô cũng nổi tiếng là một "hot mom" trên mạng xã hội. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz