"Bà trùm" Trương Ngọc Ánh bất ngờ hóa rocker

Ngày 24/10/2014 09:45 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên tự tin xuất hiện với vai trò ca sỹ khi hát nhạc trong bộ phim "Hương Ga".

Để quảng bá cho bộ phim Hương Ga sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 27/10 tới, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh đã thực hiện ca khúc chủ đề trong phần nhạc phim có tên Cơn mộng du. "Bà trùm" trong phim hành động Hương Ga sẽ phát hành 30 ngàn bản MV mang tên Cơn mộng du, dành tặng cho những khán giả yêu thích bộ phim hành động - tâm lý mà người đẹp sản xuất.

"ba trum" truong ngoc anh bat ngo hoa rocker - 1

Trương Ngọc Ánh diện trang phục đen sexy để quay MV.

"ba trum" truong ngoc anh bat ngo hoa rocker - 2

Lịch làm việc dày đặc nhưng nữ diễn viên họ Trương vẫn luôn giữ cho mình được tinh thần chuyên nghiệp mỗi khi xuất hiện.

"ba trum" truong ngoc anh bat ngo hoa rocker - 3

Sau khi chia tay Trần Bảo Sơn, "cô Dần" rất chăm lo cho sự nghiệp nghệ thuật. Bên cạnh công việc diễn viên cô còn làm BGK cho cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam.

"ba trum" truong ngoc anh bat ngo hoa rocker - 4

Sở hữu giọng hát tốt cùng khí chất tự nhiên, Trương Ngọc Ánh hy vọng khán giả sẽ thỏa mãn cả nghe lẫn nhìn khi xem MV này.

"ba trum" truong ngoc anh bat ngo hoa rocker - 5

Vẻ đẹp sexy và bốc lửa của Trương Ngọc Ánh.

"ba trum" truong ngoc anh bat ngo hoa rocker - 6

“Hương Ga” đang được coi là một bộ phim Việt được trông đợi nhất năm 2014. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là phim quy tụ một ê kíp sản xuất tốt, dàn diễn viên “hot” nhất và được đầu tư nghiêm túc.

"ba trum" truong ngoc anh bat ngo hoa rocker - 7

Phim cũng sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Liên hoan phim châu Á – Thái Bình Dương vào tháng 12 tới tại Bangkok, Thái Lan.

"ba trum" truong ngoc anh bat ngo hoa rocker - 8

Trương Ngọc Ánh cùng ê kíp sản xuất quyết định sẽ đưa ca khúc này là ca khúc chủ đề, sẽ xuất hiện ở những giây phút cuối cùng của bộ phim, nhằm tạo ấn tượng với khán giả trước khi rời rạp chiếu.

"ba trum" truong ngoc anh bat ngo hoa rocker - 9

. Bởi không chỉ là thông điệp được gửi gắm, đây còn là sự trở lại đầy khác lạ của Trương Ngọc Ánh trong vai trò ca sỹ, sau hơn 10 năm chị chia tay nhóm “Tứ ca Ngẫu Nhiên” và không tham gia ca hát chuyên nghiệp.  

"ba trum" truong ngoc anh bat ngo hoa rocker - 10

“Tôi muốn gửi tới khán giả một câu chuyện bằng âm nhạc, sau khi họ đã xem xong câu chuyện bằng hình ảnh. Tôi không phải là một ca sỹ xuất sắc, nhưng tôi tin cái tình và sự trải nghiệm cá nhân của tôi sẽ giúp “Cơn mộng du” neo lại trong tâm trí khán giả”, Trương Ngọc Ánh nói.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Trương Ngọc Ánh