Bà xã Bae Yong Joon liên tục lấy tay che bụng bầu

Hình ảnh mới đây nhất của nữ diễn viên Park Soo Jin gây chú ý với mọi người.

Xuất hiện tại sự kiện ẩm thực truyền hình của đầu bếp nổi tiếng Sim Yeong Soon, bà xã Bae Yong Joon nhanh chóng trở thành trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện. Vì là chủ xị của chương trình nên dù đang bầu bí và ốm nghén, Park Soo Jin vẫn rất cố gắng để tham dự sự kiện.

ba xa bae yong joon lien tuc lay tay che bung bau - 1

Park Soo Jin xuất hiện tại sự kiện với diện mạo tươi tắn và vóc dáng mảnh mai.

ba xa bae yong joon lien tuc lay tay che bung bau - 2

ba xa bae yong joon lien tuc lay tay che bung bau - 3

Cô liên tục lấy tay giấu bụng bầu.

Tới dự sự kiện, Park Soo Jin diện một bộ váy màu tím nhạt ôm dáng khá trang nhã. Dễ dàng có thể nhận ra nữ diễn viên nổi tiếng vẫn chưa lộ bụng bầu. Đặc biệt gương mặt của cô có phần tươi tắn và thoải mái khác xa với hình ảnh ốm nghén khó chịu.

Khá lúng túng khi đối diện với ống kính máy ảnh, Park Soo Jin liên tục lấy tay che bụng và thỉnh thoảng dùng túi xách giấu kín vòng 2. Hình ảnh thân hình mảnh mai của bà xã Bae Yong Joon khiến nhiều người nể phục. Nhiều fan thốt lên rằng: "Cô ấy có thai đúng vậy không?".

ba xa bae yong joon lien tuc lay tay che bung bau - 4

Bà xã của Bae Yong Joon dùng túi xách che kín bụng.

ba xa bae yong joon lien tuc lay tay che bung bau - 5

Được biết, Park Soo Jin ốm nghén khá nghiêm trọng.

ba xa bae yong joon lien tuc lay tay che bung bau - 6

Tại sự kiện lần này, cô vẫn tươi tắn và thoải mái với tất cả mọi người.

Được biết, Bae Yong Joon và Park Soo Jin vừa cùng nhau tới resort cao cấp có giá 9.000 USD/đêm để nghỉ ngơi. Nam tài tử "Bản tình ca mùa đông" không ngại chi tiền để vợ có thể chuẩn bị tâm lý tốt nhất và thoải mái nhất cho lần mang bầu này.

Park Soo Jin là gương mặt thân quen với khán giả truyền hình Việt. Nhưng, cô nổi tiếng hơn nhờ với danh nghĩa là bạn gái và sau đó là bà xã của Bae Yong Joon. Nhờ chồng, Park Soo Jin ngày càng đắt show quảng cáo và tham gia sự kiện. Cuộc sống hiện tại của Park Soo Jin chính là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn