Bà xã Ưng Hoàng Phúc "chê" chồng trẻ con, mình phải lo mọi việc trong gia đình

Ngày 11/12/2018 00:53 AM (GMT+7)

Kim Cương đã có những chia sẻ về chồng sau đám cưới được mong chờ đến 6 năm.

XEM VIDEO: Những khoảnh khắc đẹp nhất của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương trong lễ cưới. 

Vào ngày 1/12 vừa qua, đám cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Trong bữa tiệc, cặp đôi khiến nhiều khách mời rưng rưng nước mắt bởi chuyện tình 6 năm chung sống.

Mới đây, bà xã Ưng Hoàng Phúc là Kim Cương đã có dịp ngồi lại chia sẻ cảm xúc của bản thân sau đám cưới. Được biết, đám cưới này là món quà, lời cảm ơn Ưng Hoàng Phúc muốn gửi riêng đến bà xã, đã ở bên cạnh anh qua đủ những khoảnh khắc thăng trầm.

ba xa ung hoang phuc "che" chong tre con, minh phai lo moi viec trong gia dinh - 1

Đám cưới của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương diễn ra vào ngày 1/12. 

- Chào Kim Cương, cảm xúc của chị thế nào khi đã chính thức trở thành vợ của Ưng Hoàng Phúc?

Trước khi quyết định tổ chức đám cưới, hai vợ chồng đã suy nghĩ rất nhiều. Chúng tôi sống với nhau khá lâu và cũng đã có con, nếu thực hiện hôn lễ chẳng biết mọi người có nói đã có con rồi còn cưới làm gì nữa không. 

Cuối cùng, chúng tôi vẫn quyết định tổ chức. Và sau khi đám cưới diễn ra, chúng tôi mới thấy có nhiều điều rất khác. Vợ chồng tôi được công chúng biết đến nhiều hơn. Mặc dù trước đây tôi và anh Phúc sống cùng nhau, đã có con nhưng vẫn chưa được công nhận. Qua ngày cưới, mọi người đã công nhận tôi là vợ chính thức của Ưng Hoàng Phúc. Cảm giác của tôi lúc ấy và cho đến hiện tại vẫn vô cùng hạnh phúc.

- Chị từng chia sẻ bản thân dù đã sinh 2 con nhưng chưa từng mặc áo cưới. Hôn lễ này liệu đã hoàn thành giấc mơ thanh xuân của chị?

Thật sự tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có một hôn lễ. Tôi cũng không ngờ rằng đám cưới hôm ấy anh Phúc và ekip tổ chức quá hoành tráng, tôi giống như một công chúa giữa khung cảnh cổ tích ấy. Tôi từng ao ước được mặc áo cưới, nhưng tôi không dám tin mình được mặc một chiếc áo cưới lộng lẫy như thế. Tất cả hơn cả sự mong đợi từ trước đến giờ của tôi.

- Trong đám cưới, khi nghe anh Ưng Hoàng Phúc nói lời yêu thương trước mặt hơn 700 khách mời, chị đã bật khóc?

Từ xưa đến giờ, anh Phúc có bao giờ nói lời yêu thương giống như thế? Yêu nhau và cùng nhau trải qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống, nhưng chưa bao giờ anh nói nhiều lời ngọt ngào. Tôi không nghĩ anh có thể lãng mạn như thế.

Trong ngày cưới, anh nói ra những điều bấy lâu chất chứa trong lòng. Anh đã cho tôi một lễ cưới hoành tráng, bày tỏ tình cảm của anh dành cho tôi trước gần 700 quan khách. Cảm xúc của tôi như vỡ oà.

ba xa ung hoang phuc "che" chong tre con, minh phai lo moi viec trong gia dinh - 2

- Danh xưng vợ chính thức của Ưng Hoàng Phúc có mang tới nhiều áp lực và trách nhiệm cho chị không?

Từ ngày bắt đầu yêu, tôi đã cảm thấy mình có trách nhiệm với anh Phúc. Tôi cũng không hiểu vì sao như vậy. Anh Phúc đơn giản lắm. Khi còn ở công ty anh Quang Huy, anh Phúc được lo mọi thứ. Khi không còn hợp đồng, anh Phúc tự chủ.

Anh Phúc không biết gì ngoài việc lên sân khấu biểu diễn. Ban đầu, tôi không có kinh nghiệm gì trong công việc quản lí. Khi đối tác gọi book show, tôi nhận show nhưng không biết làm thế nào. Dần dần cũng quen. Mình yêu, vì nhau là làm được tất cả.

- Vậy trong gia đình, chị có phải là người quản lý kinh tế?

Bởi tính tình anh Ưng Hoàng Phúc hơi trẻ con nên tôi là người lo lắng mọi việc cho anh ấy cũng như cho gia đình. Lúc chưa kết hôn, tôi vừa là bạn gái, vừa là người chia sẻ công việc hàng ngày cùng anh.

- Trước khi chính thức làm đám cưới, Kim Cương có phải sống với gia đình nhà chồng? Bố mẹ Ưng Hoàng Phúc đối đãi với chị ra sao?

Bản thân tôi không khéo lắm. Tôi chân chất, những gì tôi nghĩ hay làm đều là bản năng. Tôi đối nhân xử thế, cư xử với gia đình anh Phúc cũng giống như gia đình mình. Từ ngày bắt đầu về chăm sóc anh Phúc, ba mẹ chồng đã rất thương tôi.

- Trước khi quyết định gắn bó với anh Phúc, chị có ngại chuyện con riêng con chung và phản ứng của hai bên gia đình?

Ba mẹ tôi không đồng ý cho tôi lấy anh Phúc vì lo cho con riêng của tôi. Có lẽ do ba mẹ sống lâu năm, từng chứng kiến nhiều cảnh con riêng con chung nên phản đối vấn đề đó. Tuy nhiên, tôi quyết định sống cùng anh Phúc vì anh Phúc rất thương Hưng Phát (con riêng của Kim Cương - PV).

Tôi cảm thấy an tâm nên mới tiến xa hơn với anh Phúc, hoàn toàn không phải chỉ vì tình yêu trai gái đơn thuần mà bỏ con qua một bên. Tôi là người đặt con lên hàng đầu. Tôi thấy anh Phúc thương con mình nên tôi không băn khoăn nữa.

- Đến giờ chị có thấy còn điều gì chưa hài lòng ở chồng mình?

Đến thời điểm này, tôi khẳng định anh Phúc đã thay đổi rất nhiều. Chị Phạm Quỳnh Anh, chị Thu Thuỷ hay đồng nghiệp trước đây giờ gặp đều bảo: “Phúc bây giờ thay đổi 180 độ luôn”. Có lẽ do anh sống với tôi, cảm nhận tôi là người năng động, uy tín, nói là làm, một là một hai là hai, anh nhìn tôi và thay đổi. Ngày xưa, anh rất chậm và trẻ con. 

ba xa ung hoang phuc "che" chong tre con, minh phai lo moi viec trong gia dinh - 3

- Anh Ưng Hoàng Phúc từng chia sẻ, trong giai đoạn khó khăn nhất của anh, mọi người đều đi hết, chỉ mỗi chị ở lại. Chị có thể chia sẻ về khoảng thời gian đó?

Khi bắt đầu quen anh Phúc, tôi phát hiện anh rất hay bị đau cột sống. Lúc đó, bạn bè xung quanh không thích tôi qua lại với anh Phúc. Ban đầu tôi cũng từng nghĩ anh Phúc "chảnh". Thực tế lại khác, anh Phúc không chảnh. Chỉ vì anh đau nhiều nên dễ cáu gắt. Khi đi chung, thấy tôi phải chăm sóc anh, bạn bè tôi nói: “Người như vậy sao lại yêu làm gì?”.

Thời điểm quyết định chung sống cùng anh Phúc, tôi đã nhìn thẳng vào mắt anh, cảm nhận được mắt anh buồn lắm. Vì thế, tôi muốn tìm hiểu sâu hơn, không muốn bỏ anh. Càng đi cùng nhau, tôi mới hiểu anh có nhiều nỗi niềm khó nói.

- Thời điểm khó khăn đó, chị có nghĩ đến trường hợp xấu nhất là anh Phúc không thể hồi phục, mọi gánh nặng kinh tế sẽ đổ lên vai chị?

Đó là thời điểm rất khó khăn, tôi chỉ mới quay lại làm người mẫu. Tôi còn phải đi đóng nhiều phim truyền hình để có thu nhập, có công việc ổn định nhằm lo cho bản thân. Anh Phúc đau nhiều nhưng không muốn để tôi biết. Anh "chảnh" với tôi vì không muốn tôi thương hại. 

Tôi biết dù không nói ra nhưng trong lòng anh vẫn cần có một người ở bên lo lắng, yêu thương. Ngoài ba mẹ anh Phúc thì không còn ai bên cạnh anh để làm điều đó. 

Anh Phúc từng chạy chữa nhiều nơi vì căn bệnh cột sống. Đã có lúc, tôi từng nghĩ: “Không lẽ tôi lấy một người sẽ phải tàn phế suốt đời hay sao?” Chúng tôi chỉ biết cầu may vì ở thời điểm đó, chúng tôi không tìm được phương pháp nào để chữa trị. Tinh thần của cả hai tuột dốc rất nhiều lần. Tôi phải cố gắng gượng để làm động lực cho anh bước tiếp.

- Lúc đó, điều gì đã thôi thúc chị cùng anh Phúc đấu tranh vượt lên số phận?

Anh Phúc là thần tượng từ bé của tôi. Ngày xưa, tôi mua CD, DVD của anh nhiều lắm. Tôi nghĩ, một người mình từng thần tượng mà giờ đây chứng kiến anh rơi vào hoàn cảnh này, chả lẽ lại nhẫn tâm bỏ đi? Tôi không làm được. Chúng tôi cùng nhau vượt qua, cùng nhau đi tìm phương pháp chữa trị cho anh. May mắn, ông trời đã không phụ lòng người.

ba xa ung hoang phuc "che" chong tre con, minh phai lo moi viec trong gia dinh - 4

- Trong khoảng thời gian đó, có khi nào anh Phúc nói chị dừng lại để không phải khổ vì anh nữa không?

Anh có nói với tôi: “Em còn lo cho gia đình, lo cho con, lo cho em. Em cứ để mặc anh đi”. Anh đau nhiều nên anh bảo thế. Tôi không nói gì. Tôi đã quyết định chăm sóc anh, không cần nói tới nói lui. Tôi hiểu anh đang cần gì: anh đang rất cần tôi.

Anh vẫn có show để đi diễn, tôi bắt đầu tập làm quản lý cho anh. Thời điểm anh bệnh, chúng tôi làm những dự án nhỏ. Từ từ hồi phục, chúng tôi làm nhiều hơn. Bước qua những thời điểm khó khăn đó, hiện tại chúng tôi thật sự viên mãn.

ba xa ung hoang phuc "che" chong tre con, minh phai lo moi viec trong gia dinh - 5

- Cảm ơn Kim Cương về những chia sẻ này!

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày cưới
Tối ngày 1/12, đám cưới của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương đã chính thức diễn ra tại TP.HCM.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ưng Hoàng Phúc