Bae Yong Joon "chiều" vợ như nữ hoàng

Ngày 20/04/2016 15:56 PM (GMT+7)

Nam tài tử "Bản tình ca mùa đông" vừa tháp tùng vợ Park Soo Jin tới Paris chụp hình.

Mới đây, có thông tin tiết lộ nam tài tử Bae Yong Joon và Park Soo Jin bị bắt gặp lên máy bay tới sân bay Charles de Gaulle ở Paris, Pháp. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của cặp vợ chồng nổi tiếng kể từ sau đám cưới. Được biết, cả hai tới Paris để chuẩn bị cho buổi chụp hình của Park Soo Jin tại đây.

Vì muốn chăm sóc tốt cho bà xã, Bae Yong Joon đã không ngại quãng đường dài cùng cô tới Paris lệ. Dễ dàng có thể nhận ra nam tài tử Bản tình ca mùa đông luôn chiều chuộng vợ như nữ hoàng. Đặc biệt, ngoài sự quan tâm dành cho bà xã, Bae Yong Joon còn giúp cho các nhân viên trong đoàn có một hành trình thoải mái nhất.

bae yong joon "chieu" vo nhu nu hoang - 1

Bae Yong Joon nổi tiếng chiều vợ như nữ hoàng.

Liên lạc với Key East, công ty quản lý của Park Soo Jin, người đại diện của cặp đôi không xác nhận bất cứ thông tin nào và cho biết đây là cuộc sống cá nhân của Bae Yong Joon và Park Soo Jin.

Mới đây, các fan vừa chia sẻ bức hình Park Soo Jin tại Paris được đăng tải trên trang cá nhân. Đính kèm với bức ảnh, nữ diễn viên viết: “Buổi sáng ở Paris”.

bae yong joon "chieu" vo nhu nu hoang - 2

Hình ảnh Park Soo Jin tại Paris.

Bae Yong Joon và Park Soo Jin chính thức làm đám cưới vào ngày 27/7/2015 tại khách sạn Sheraton Grande Walkerhill, Seoul. Cặp đôi đã tận hưởng kỳ nghỉ trăng mật dài ở Hawaii trước khi trở về nước. Nhiều người cho rằng kể từ sau khi kết hôn với Bae Yong Joon cuộc sống của Park Soo Jin thay đổi tới chóng mặt. Cô được săn đón, quan tâm và chiều chuộng như một nữ hoàng.

bae yong joon "chieu" vo nhu nu hoang - 3

Park Soo Jin và Bae Yong Joon đi nghỉ tại Hawaii.

bae yong joon "chieu" vo nhu nu hoang - 4

Nữ diễn viên được chăm sóc đặc biệt kể từ sau khi kết hôn với Bae Yong Joon.

Theo Tiểu Hàn/ Allkpop (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn
Tin hay đừng bỏ lỡ