Bae Yong Joon phủ nhận kết hôn vào tháng 4

Ngày 06/01/2014 16:49 PM (GMT+7)

Dư luận đang xôn xao trước thông tin Bae Yong Joon sẽ làm đám cưới đầu năm nay.

Chính thức công khai hẹn hò hồi cuối tháng 12 năm ngoái, chuyện tình cảm của Bae Yong Joon và bạn gái nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và giới truyền thông. Mới đây nhất, có thông tin cho rằng Bae Yong Joon sẽ chính thức làm đám cưới vào tháng 4 tới. Lý do của cuộc hôn nhân sớm này là vì Bae Yong Joon không còn trẻ để có thể chờ đợi. Hơn thế cặp đôi rất hiểu nhau và muốn nhanh chóng kết hôn.

Bae Yong Joon phủ nhận kết hôn vào tháng 4 - 1
Bae Yong Joon phủ nhận tin đồn kết hôn vào tháng 4. Đây là hình ảnh đám cưới của anh và nữ diễn viên Choi Ji Won trong phim.

Tuy nhiên, trước tin đồn này, đại diện công ty quản lý của Bae Yong Joon đã lên tiếng phủ nhận. "Đây là tin đồn hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi chưa có thông tin nào về đám cưới của Bae Yong Joon và bạn gái. Tờ báo đăng tin thậm chí còn không hỏi chúng tôi bất kỳ thông tin nào về vấn đề này", quản lý của ngôi sao Hallyu nổi tiếng cho biết.

Bae Yong Joon phủ nhận kết hôn vào tháng 4 - 2
Bae Yong Joon không muốn công khai hình ảnh bạn gái.

Được biết, bạn gái của Bae Yong Joon tên thật là Goo So Hee. Cô sinh năm 1986, kém Bae Yong Joon 14 tuổi. So Hee là con gái thứ 2 của phó chủ tịch tập đoàn LS. Cô tốt nghiệp chuyên ngành marketing tại trường đại học Syracuse ở Mỹ và ngoại thương tại đại học Hàn Quốc. Bae Yong Joon và So Hee chính thức gặp nhau qua lời giới thiệu của một người bạn. Nam tài tử nổi tiếng hoàn toàn đổ gục trước người đẹp.

Bae Yong Joon phủ nhận kết hôn vào tháng 4 - 3
Các fan đang tò mò và gương mặt thật sự của bạn gái Bae Young Joon.

Ở tuổi 41, Bae Yong Joon từng dính không ít tin đồn tình cảm với bạn diễn nữ. Tuy nhiên vì khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên hiếm khi báo chí khẳng định chắc chắn về người con gái thực sự của anh. Goo So Hee có thể coi là người con gái đầu tiên Bae Yon Joon chính thức công khai với báo chí.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn