Baggio phủ nhận chuyện "gian díu" tình cũ

Ngày 31/03/2014 15:32 PM (GMT+7)

"Quỳnh Trâm viết những dòng status này trong lúc say xỉn" - Baggio cho biết.

Sáng nay, hot girl Quỳnh Trâm - vợ mới cưới được hơn 2 tháng của chàng diễn viên điển trai, hotboy Baggio đã bất ngờ viết lên trang cá nhân một đoạn status thể hiện sự bức xúc khi phát hiện ra chuyện chồng mình lén lút qua lại với bạn gái cũ. Quỳnh Trâm dùng những từ ngữ hết sức gay gắt như "trơ trẽn", "dơ dáy" để nói về bạn gái cũ của chồng mình.

Baggio phủ nhận chuyện quot;gian díuquot; tình cũ - 1
Quỳnh Trâm - Baggio mới cưới được 2 tháng.

Có lẽ vì không làm chủ được cảm xúc cũng như sự phẫn nộ, Quỳnh Trâm đã xưng hô "tao - mày" với cô gái kia. Cô nói rằng mình chưa từng ghét "kẻ đó", nhưng cô ta lại "trơ trẽn, dơ dáy" khi phá hoại hạnh phúc của Quỳnh Trâm và ngủ với trai đã có vợ.

Baggio phủ nhận chuyện quot;gian díuquot; tình cũ - 2
Trích chia sẻ gây sốc của Quỳnh Trâm.

Quỳnh Trâm viết: "X... à, tao thật sự cám ơn mày, cũng chính vì mày mà giờ đây thậm chí tao không còn dám đụng vào người mà tao gọi là chồng và tao phải sống dằn vặt suốt cả cuộc đời! Tao chưa từng ghét mày, thế mà mày trơ trẽn dơ dáy đến mức hạnh phúc của tao mày cũng phá. Miệng mày nói thì hay lắm rồi cuối cùng mày gieo vào đầu tao 1 thứ mà cả đời tao sẽ không bao giờ quên được! Mày ngủ với chồng tao khi mày thừa biết chồng tao đang có tao! Mày phải con người không X...? Cũng là phụ nữ như nhau mà mày đành lòng như thế? Để giờ đây không ngày nào tao không phải khóc và đau đớn như thế này! Tao hết chịu đựng nổi rồi!".

Sau status trên, nhiều bạn bè của Quỳnh Trâm đã vào an ủi, khuyên cô không nên suy nghĩ quá nhiều và hãy quên đi, bởi những kẻ lừa dối và phản bội không có lòng tự trọng nên không đáng để mình phải để tâm. Đoạn status chỉ tồn tại trong vòng ít phút trước khi được Quỳnh Trâm lẳng lặng gỡ xuống.

Liên lạc với Baggio - nam diễn viên cho biết lời "tố cáo" của vợ không đúng sự thật và cô chỉ ngẫu hứng viết ra trong lúc say xỉn, ghen tuông. Mới ngày hôm qua, Baggio cùng Quỳnh Trâm đã có mặt tại Hà Nội để tham dự sự kiện giao lưu của đoàn làm phim Chạm tay vào nỗi nhớ với khán giả Hà Nội. Sau đó, cả hai đi ăn cùng bạn bè ở Hà Nội. "Lúc đó, Quỳnh Trâm vẫn còn rất bình thường và vui vẻ" - Baggio cho biết.

Baggio phủ nhận chuyện quot;gian díuquot; tình cũ - 3
Lần xuất hiện chung gần nhất của Quỳnh Trâm và Baggio hôm qua - 30/3.

Trước đây, câu chuyện tình yêu giữa Baggio và một hot girl từng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người bởi cả hai không hề giấu diếm chuyện tình cảm, thậm chí chia sẻ cả những bức ảnh "thân mật" nhất. Mặc dù đã đường ai nấy đi và cả hai đều có "người mới", nhưng với sự việc bất ngờ mà Quỳnh Trâm vừa chia sẻ, thì chắc chắn họ đã khiến cho khán giả, bạn bè, người thân một lần nữa hoài nghi và có phần thất vọng.

Baggio phủ nhận chuyện quot;gian díuquot; tình cũ - 4
Cách đây 3 ngày, Quỳnh Trâm vẫn chia sẻ hình ảnh hết sức ngọt ngào với Baggio.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Baggio