Bài phỏng vấn đầu tiên của Song Hye Kyo hậu ly hôn: "Chỉ đơn giản là chuyện phải xảy ra"

Ngày 19/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nhiều người tò mò liệu Song Hye Kyo có nhắc tới chồng cũ Song Joong Ki hay không.

Mới đây, tờ Hong Kong Tatler cũng tung ra bài phỏng vấn độc quyền với Song Hye Kyo. Vì nữ thần màn ảnh Hàn mới công bố ly hôn với Song Joong Ki nên bài phỏng vấn của cô nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Khán giả tò mò liệu Song Hye Kyo có nói đến cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

Được biết, Charlene Co - Tổng biên tập của tờ Hong Kong Tatler đã giúp khán giả biết rõ hơn về Song Hye Kyo cũng như chuyện tương lai sau này của cô trong bài phỏng vấn lần này. Nhắc đến Song Hye Kyo, Charlene Co khẳng định cô đẹp đẳng cấp, sang chảnh và lộng lẫy.

Bài phỏng vấn đầu tiên của Song Hye Kyo hậu ly hôn: amp;#34;Chỉ đơn giản là chuyện phải xảy raamp;#34; - 1

Charlene Co chụp hình kỷ niệm chung cùng Song Hye Kyo.

Nhắc đến mong muốn có thể nhận được một món quà ngày sinh nhật, Song Hye Kyo chia sẻ: "Nếu được phép, tôi rất vui lòng được đội một chiếc vương viện vào ngày sinh nhật của mình, ngày 22/11. Khi đội lên một chiếc vương miện, tôi cảm giác mình như biến thành một nàng công chúa vậy".

Bài phỏng vấn đầu tiên của Song Hye Kyo hậu ly hôn: amp;#34;Chỉ đơn giản là chuyện phải xảy raamp;#34; - 3

Song Hye Kyo đẹp sang chảnh và cuốn hút dù mới ly hôn.

Ngoài ra, nữ thần màn ảnh Hàn cũng chia sẻ khá nhiều về dự định trong tương lai. Cô cho biết: "Tôi có nhận được dự án này hay dự án kia hay không, đơn giản là vì chuyện gì đến rồi cũng sẽ đến mà thôi. Nó xảy ra do số trời đã định, thời điểm chín muồi. Định mệnh đến thì cứ đến, không cần quá nhiều nỗ lực, nó chỉ đơn giản là chuyện phải xảy ra thôi".

Dù bài phỏng vấn không nhắc đến chuyện ly hôn hay Song Joong Ki nhưng nhiều người cho rằng chia sẻ của Song Hye Kyo mang ý nghĩa cảm thán, cũng giống như tiếng thở dài.

Bài phỏng vấn đầu tiên của Song Hye Kyo hậu ly hôn: amp;#34;Chỉ đơn giản là chuyện phải xảy raamp;#34; - 4

Bài phỏng vấn của Song Hye Kyo giống như một tiếng thở dài.

Bài phỏng vấn đầu tiên của Song Hye Kyo hậu ly hôn: amp;#34;Chỉ đơn giản là chuyện phải xảy raamp;#34; - 5

Nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ đến cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

Song Hye Kyo cũng tâm sự thêm rằng: "Năm nay, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi. Tôi cần có một khoảng thời gian cho riêng mình. Ngoài các sự kiện như thế này, tôi sẽ có thời gian thư thả hơn. Và năm sau, tôi sẽ bắt đầu một dự án mới, có thể, nhưng chưa có gì chắc chắn cả. Để xem định mệnh chỉ lối ra sao".

Bài phỏng vấn đầu tiên của Song Hye Kyo hậu ly hôn: amp;#34;Chỉ đơn giản là chuyện phải xảy raamp;#34; - 6

Song Hye Kyo muốn dành thời gian nghỉ ngơi để vượt qua chuyện buồn?

Dường như sau khi cuộc hôn nhân tan vỡ, Song Hye Kyo muốn dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Cô muốn tĩnh tâm lại và tránh xa những lời bàn tán, dị nghị. Trước đó, Song Hye Kyo dính nhiều tin đồn không đáng có hậu tuyên bố ly hôn.

Ngôi sao 24/7: Sốt thông tin Song Joong Ki thao túng MXH, cố tình bôi nhọ Song Hye Kyo
Ngoài tin tức mới nhất về vụ ly hôn của Song - Song là tin bố doanh nhân giàu có của nam idol đình đám Samuel bị sát hại dã man.
Theo Gemini/ Hong Kong Tatler (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn