Bận chăm vợ đẻ con thơ vẫn vướng scandal chơi xấu, Đức Thịnh cảm thán: "Nghệ sĩ ngây thơ"

Ngày 10/02/2019 17:00 PM (GMT+7)

Chuyện "pr bẩn" giữa phim Cua lại vợ bầu và Trạng Quỳnh càng thêm căng thẳng khi cổ đông góp vốn sản xuất phim Trạng Quỳnh đòi kiện Trấn Thành.

Trailer phim Trạng Quỳnh (Nguồn video: NSX)

Chủ đề nóng nhất trong dịp Tết này chính là "đại chiến pr bẩn" giữa phim Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh. Trấn Thành chỉ mới đau khổ tố bị chơi xấu thì đã có bằng chứng mới kéo ê-kíp Cua lại vợ bầu vào nghi vấn "vừa ăn cướp vừa la làng".

Đến thời điểm hiện tại, người đứng phía sau "drama" ngày đầu năm này là ai vẫn chưa có kết quả cuối cùng. Chỉ có khán giả phải quay vòng vòng trước những dòng trạng thái đầy ẩn ý của người trong cuộc. 

ban cham vo de con tho van vuong scandal choi xau, duc thinh cam than: "nghe si ngay tho" - 1

Dòng trạng thái của Đức Thịnh giữa "cuộc chiến chơi xấu leo thang".

ban cham vo de con tho van vuong scandal choi xau, duc thinh cam than: "nghe si ngay tho" - 2

Đức Thịnh đang bận rộn chăm vợ mới sinh con trai thứ 2 vào mồng 3 Tết.

Dù bận chăm vợ đẻ, con mới sinh, Đức Thịnh - Đạo diễn của phim Trạng Quỳnh vẫn khiến công chúng thắc mắc không biết anh đang ám chỉ người nghệ sĩ nào ngây thơ giữa tâm bão chơi xấu. Anh chia sẻ dòng trạng thái:

"Tôi là đạo diễn và chỉ muốn làm phim đàng hoàng tử tế. Không muốn dính thị phi. Giờ đang chăm con rồi. Và chuẩn bị cho phim mới!

Câu nghe nhiều nhất hai ngày qua: “A Xìn và Thịnh Mập là nạn nhân của sự cạnh tranh!” Nghệ sĩ ngây thơ thiệt!"

ban cham vo de con tho van vuong scandal choi xau, duc thinh cam than: "nghe si ngay tho" - 3

Email được cho là biên bản cuộc họp giữa Đức Thịnh và các cổ đông phim "Trạng Quỳnh".

Nhà sản xuất của Trạng Quỳnh cũng khiến mọi người hoang mang khi đòi kiện Trấn Thành. Vào ngày 10/02, một hình ảnh được cho là email ghi lại biên bản cuộc họp ngày 09/02 diễn ra giữa đạo diễn phim Trạng Quỳnh - Đức Thịnh và các cổ đông góp vốn của phim Trạng Quỳnh được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ "chóng mặt". 

ban cham vo de con tho van vuong scandal choi xau, duc thinh cam than: "nghe si ngay tho" - 4

Theo đó, những cổ đông góp vốn vào phim Trạng Quỳnh muốn khởi kiện Trấn Thành vì đã "bỏ rơi" bộ phim này. Khi cả Cua lại vợ bầu Trạng Quỳnh đều gặp phải khủng hoảng truyền thông, bị dìm một cách cố ý, thiếu thiện chí, Trấn Thành chỉ ra sức bảo vệ Cua lại vợ bầu. Dù được trả cát-xê cao bậc nhất Việt Nam khi tham gia Trạng Quỳnh, Trấn Thành lại bỏ mặc, thậm chí tiếp tay để truyền thông chĩa mũi dùi vào bộ phim này.

Một cổ đông cho rằng: Trấn Thành đã lĩnh hai lương của 2 bộ phim thì phải có trách nhiệm với cả hai, không thể xem mình là ngôi sao rồi muốn làm gì thì làm. 

ban cham vo de con tho van vuong scandal choi xau, duc thinh cam than: "nghe si ngay tho" - 5

Trước việc đòi khởi kiện của các cổ động, Đức Thịnh ra sức ngăn cản. Anh cho rằng Trấn Thành cũng gặp phải tình huống khó xử khi có tới 2 bộ phim cùng ra rạp mùa phim Tết. Trong quá trình quay phim, Trấn Thành hợp tác rất tốt và hoàn thành tốt vai Xẩm. Hơn nữa, doanh thu của Trạng Quỳnh hiện giờ khá cao, đang ở Top 2. 

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng của cuộc họp, các cổ đông lớn của phim Trạng Quỳnh quyết định sẽ họp lại với các cổ đông khác rồi tính tiếp. Phía Trấn Thành đến nay vẫn chưa có phản hồi trước nguy cơ bị khởi kiện.

Gái ngành Quỳnh Búp Bê lên chầu Táo quân: Người phẫu thuật thẩm mỹ, kẻ nói hớ trên truyền hình
Sự xuất hiện của dàn "gái ngành Quỳnh Búp Bê" trong chương trình Táo quân 2019 trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của khán giả suốt những ngày qua.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ