Ngọc Thanh Tâm trở thành "nữ hoàng livestream" bị tẩy chay vì thái độ ngôi sao, cuộc sống bất ổn những ngày cận Tết

Ngọc Kim Thắm - Ngày 28/01/2024 19:01 PM (GMT+7)

Ngọc Thanh Tâm sẽ hóa thân thành "nữ hoàng livestream" trong phim Tết năm nay.

Sau thành công của web drama Thạch Sanh - Lý Thanh, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục thực hiện dự án phim Mắc gì Tết? cho dịp Tết Nguyên đán 2024. Tác phẩm có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Lê Giang, Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, BB Trần, Ngọc Phước,...

Lần này, Ngọc Thanh Tâm vào vai "nữ hoàng livestream" nổi tiếng, liên tục "chốt đơn" thành công và được nhiều người săn đón. Nhưng vì thái độ "ngôi sao", cô rơi vào tình trạng bất ổn, liên tục bị người khác làm khó. Đồng thời, nhân vật nữ chính của cô cũng gặp nhiều chuyện oái oăm vào những ngày cận Tết.

Ngọc Thanh Tâm vào vai nữ hoàng livestream trong web drama mới.

Ngọc Thanh Tâm vào vai "nữ hoàng livestream" trong web drama mới.

Ngọc Thanh Tâm cho biết đây là năm đầu tiên cô góp mặt trên "đường đua" sản phẩm dịp Tết Nguyên đán nên khá hồi hộp. Ngay sau khi hoàn thành Thạch Sanh - Lý Thanh, cô cùng đạo diễn Neko Lê và ê-kíp lập tức bắt tay vào quay bộ phim mới này. 

Do thời gian thực hiện khá gấp, lại vào dịp cuối năm nên mọi công đoạn đều diễn ra khẩn trương. Đặc biệt, khi tham gia diễn xuất cùng các gương mặt hài nổi bật và có nhiều kinh nghiệm, nữ diễn viên nói cô rất run. 

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ: "Nói về dự án này, thật sự ngày đầu tiên quay, Tâm run lắm vì phải diễn trước mặt các nghệ sĩ có kinh nghiệm. Nhưng may mắn là Tâm được mọi người hỗ trợ nên qua một vài phân cảnh là Tâm đã bắt được nhịp rồi. Tâm có xem qua một vài đoạn thì thấy cũng trộm vía. Rất mong sản phẩm này được mọi người đón nhận".

Đây là năm đầu tiên nữ diễn viên ra sản phẩm phim ảnh cho dịp Tết.

Đây là năm đầu tiên nữ diễn viên ra sản phẩm phim ảnh cho dịp Tết.

Lê Giang, Đại Nghĩa góp mặt trong dự án của đàn em.

Lê Giang, Đại Nghĩa góp mặt trong dự án của đàn em.

Nữ diễn viên cho biết cô và ê-kíp cố gắng hoàn thiện mọi thứ để có sản phẩm chỉn chu gửi đến khán giả. Dù vậy, Ngọc Thanh Tâm không đặt nặng kỳ vọng về chuyện hướng đến giải thưởng.

Cô nói thêm: "Tâm nghĩ mình cứ vui được ngày nào thì tốt ngày đó. Tâm chỉ nghĩ đến giai đoạn khi phim được đăng lên, khán giả sẽ đón nhận như thế nào thôi. Còn giải thưởng thì tính sau. Mỗi lần ra sản phẩm gì, mình cũng sẽ có những áp lực. Nhưng Tâm nghĩ đó là một điều tốt. Vì nếu không có, chứng tỏ mình chưa đủ đầu tư cho nó".

Web drama Mắc gì Tết? gồm 3 tập, sẽ lên sóng trên kênh YouTube vào ngày 1/2 sắp tới. Người hâm mộ của nữ diễn viên 9X hy vọng cô sẽ mang lại những điều thú vị ở bộ phim lần này.

Mắc gì Tết? sẽ lên sóng vào ngày 1/2.

Mắc gì Tết? sẽ lên sóng vào ngày 1/2.

Chia sẻ thêm, Ngọc Thanh Tâm nổi tiếng là "rich kid" đình đám của showbiz Việt. Trong vài năm gần đây, cô tập trung nhiều hơn ở lĩnh vực phim ảnh. Nữ diễn viên được khán giả quen mặt qua các phim như: Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Yêu em bất chấp,...

Sau khi chuyển hướng tự sản xuất web drama, Ngọc Thanh Tâm tạo dấu ấn bằng những sản phẩm được đầu tư chỉn chu. Vừa qua, phim Thạch Sanh - Lý Thanh mang về cho cô giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc", "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" và "Web drama được yêu thích nhất" hạng mục web drama tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2023. 

Ngọc Thanh Tâm tạo dấu ấn qua nhiều sản phẩm web drama.

Ngọc Thanh Tâm tạo dấu ấn qua nhiều sản phẩm web drama.

Sau scandal lộ ảnh nóng, Ngọc Thanh Tâm giả bụng bầu đi phá đám cưới
Nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã chính thức cho ra mắt tập đầu tiên của bộ phim Móng Tay Nhọn với những tình tiết gay cấn.

Ngọc Thanh Tâm

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao