Bạn diễn phim "Cô dâu 8 tuổi" tới tiễn đưa Pratyusha Banerjee

Ngày 03/04/2016 11:30 AM (GMT+7)

Bạn bè đã không cầm được nước mắt khi đưa Pratyusha Banerjee về cõi vĩnh hằng.

Sau khi cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm tử thi và tuyên bố Pratyusha Banerjee tự tử qua đời và không có dấu hiệu của việc bị giết hại, thi thể của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" đã được đưa đi hỏa táng vào chiều ngày 2/4. Đám tang của Pratyusha Banerjee có sự có mặt của người thân, bạn bè và cả dàn ngôi sao là bạn diễn của nữ diễn viên trong phim Cô dâu 8 tuổi.

Bạn diễn phim quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tới tiễn đưa Pratyusha Banerjee - 1

Đám tang "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã được tổ chức chiều tối qua (ngày 2/4).

Nam diễn viên Shashank Vyas (đóng Jagdish – chồng của Anandi), Smita Bansal (đóng mẹ chồng của Anandi), Bhairavi Raichura (đóng mẹ ruột của Anandi) đều không cầm được nước mắt khi tiễn đưa cô gái trẻ về cõi vĩnh hằng.

Bạn diễn phim quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tới tiễn đưa Pratyusha Banerjee - 2

Bạn diễn phim quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tới tiễn đưa Pratyusha Banerjee - 3

Bạn diễn của Pratyusha Banerjee trong phim Cô dâu 8 tuổi xúc động khi tới tiễn đưa cô.

Bạn diễn phim quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tới tiễn đưa Pratyusha Banerjee - 4

Người thân vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của Pratyusha Banerjee.

Được biết, trong đám tang, "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee được diện trang phục cưới truyền thống và được đem đi hỏa táng. Đây cũng là ước nguyện của Pratyusha khi còn sống mong muốn có thể được thực hiện. Đám tang của Pratyusha Banerjee ngập tràn những giọt nước mắt của người nhà, bạn bè và người hâm mộ.

Mặc dù theo cơ quan điều tra kết luận, Pratyusha Banerjee chết vì ngạt thở do treo cổ nhưng chi tiết báo cáo vẫn chưa được tiết lộ. Rất nhiều người trong đó có bạn bè của nữ diễn viên nhận định chính bạn trai là người đã hại Pratyusha.

Bạn diễn phim quot;Cô dâu 8 tuổiquot; tới tiễn đưa Pratyusha Banerjee - 5

Bố mẹ Pratyusha Banerjee đã cấm bạn trai con gái tới gần thi hài.

Sáng hôm qua (ngày 1/4), Rahul Raj Singh, bạn trai của Pratyusha đã bị bắt giữ để lấy lời khai. Bố mẹ của Pratyusha cho rằng Rahul chính là nguyên nhân đẩy con gái họ tìm đến cái chết. Họ đã cấm Rahul đến gần thi hài con gái. Được biết, Rahul đã van khóc và nải nỉ cuối cùng mới được vào viếng Pratyusha nhờ sự can thiệp của cảnh sát.

Nhưng, trước đó, khi Rahul vừa đưa thi thể bạn gái tới bệnh viện sau khi phát hiện Pratyusha tự tử, hai nghệ sĩ Rakhi Sawant, Pooja Bose có mặt tại bệnh viện cho biết thái độ của Rahul khiến nhiều người khó chịu. Anh ta vừa ăn vừa cười khi các bác sĩ thông báo Pratyusha qua đời.

Theo Sao Biển/ Tổng hợp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h