Bạn gái Brooklyn Beckham tình tứ bên trai lạ

Hình ảnh Chloe Moretz thân mật bên một anh chàng trẻ tuổi khiến fan bất ngờ.

Mới đây, báo chí rầm rộ thông tin nữ diễn viên trẻ Chloe Moretz và cậu cả nhà Beck-Vic Brooklyn đang hẹn hò. Trong khi những tin đồn về mối quan hệ này liên tục xuất hiện trên mặt báo thì trong buổi ra mắt phim mới If I stay, Booklyn đã có mặt và trò chuyện khá thân mật bên Chloe. Sự xuất hiện của Brooklyn càng khẳng định cho mối quan hệ thực sự của cả hai.

ban gai brooklyn beckham tinh tu ben trai la - 1
Chloe Moretz và trai lạ nắm tay nhau đi trên phố.

ban gai brooklyn beckham tinh tu ben trai la - 2
Cặp đôi dính nghi vấn đang hẹn hò.

Tuy nhiên, cánh phóng viên vừa bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên 17 tuổi nắm tay một chàng trai trẻ trên phố. Được biết, anh chàng này tên thật là Julian Moraes, một sinh viên. Đi cùng với cặp đôi trẻ còn có một người bạn thân khác của cả hai. Chloe và Julian nắm tay nhau khá thân mật khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi cho tin đồn hẹn hò của nữ diễn viên và cậu cả nhà Beck.

ban gai brooklyn beckham tinh tu ben trai la - 3

ban gai brooklyn beckham tinh tu ben trai la - 4
Đi cùng với cả hai còn có một người bạn thân.

Trước đó, nhiều tờ báo đưa tin rằng Chloe và Brooklyn đã hẹn hò với nhau được 3 tháng. Nhưng, trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất trên tờ Sunday Times, cô gái trẻ cố ý lảng tránh những câu hỏi liên quan tới chuyện tình cảm.

ban gai brooklyn beckham tinh tu ben trai la - 5

ban gai brooklyn beckham tinh tu ben trai la - 6
Brooklyn xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim mới của Chloe Moretz mới đây.

Trong khi đó, có thông tin tiết lộ Beck-Vic đã có những can thiệp trong chuyện hẹn hò của con trai. Cặp đôi đã xuất hiện trong cuộc gặp mặt của cả hai sau đó mới chính thức rời đi để Chloe và Brooklyn có khoảng thời gian thoải mái bên nhau. Tuy nhiên, hình ảnh nữ diễn viên 17 tuổi bên chàng trai trẻ khiến nhiều người cho rằng mối quan hệ của Brooklyn và Chloe chỉ là những tin đồn sai sự thật.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện David Beckham - Victoria