Bạn gái ra Hà Nội cổ vũ Lê Hoàng The Men

Ngày 13/04/2014 15:56 PM (GMT+7)

Hai thành viên đẹp trai The Men rất hạnh phúc khi có bạn gái đi cổ vũ.

Vừa qua, The Men đã tổ chức đêm nhạc giới thiệu album vol 4 mang tên Khoảng trống để lại tại Hà Nội. Đi cùng với nhóm là Việt Huê (người yêu Lê Hoàng) và Lan Anh (người yêu Tiến Dũng).

Việt Huê là người yêu hơn 3 năm của Lê Hoàng. Cô được khán giả biết đến nhiều thông qua các bộ phim truyền hình dài tập.

Sau khi phát hành album Khoảng trống để lại vào dịp đầu năm, The Men ngay lập tức được nhận lời mời sang Mỹ 20 ngày để quảng bá cho những ca khúc mới.

Sau khi trở về nước, nhóm liên tục tổ chức các đêm minishow tại các tỉnh thành miền Tây, miền Bắc để giới thiệu rộng rãi những ca khúc mới nằm trong album như: Khoảng trống để lại, Nụ cười đắng, Sẽ không buông tay, Mong em quay về.

Trong các đêm minishow, ngoài những ca khúc mới, The Men thường xuyên được khán giả yêu cầu trình diễn lại những ca khúc từng làm nên tên tuổi nhóm như: Nếu là anh, Chia tay không lý do, Làm sao buông tay.

Các đêm mini show của The Men luôn kín khán giả đến xem. Điều này chứng tỏ The Men là cái tên tạo được sức hút từ phía khán giả.

Hiện tại, The Men đang chuẩn bị thực hiện single mới sẽ được giới thiệu đến khán giả trong tháng 5.

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The Men