"Bản sao Jennifer" khoe vẻ đẹp trong sáng

Ngày 05/04/2013 08:52 AM (GMT+7)

Người mẫu Trà Giang sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thân thiện.

Người mẫu Trà Giang được biết đến nhiều hơn sau khi tham gia cuộc thi Miss Sport 2012 và được chú ý với tên gọi "phiên bản" Jennifer.

Cô hiện là người mẫu của trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên gần đây cô đang có những dự định và dự án mang tính chất “tự thân vận động”. Sở hữu vẻ đẹp búp bê, làn da trắng sáng tự nhiên, số đo ba vòng hoàn hảo, Trà Giang đang là người mẫu của một dòng sản phẩm của hãng đồ lót nổi tiếng tại Việt Nam. Hiện tai, người đẹp này đang tập luyện ráo riết để tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển năm nay.

Thời gian rảnh rỗi Trà Giang vẫn thường xuyên đến chùa cầu nguyện

Trà Giang cũng biết ưu thế của mình là vẻ đẹp thân thiện và trong sáng, chính vì thế cô rất muốn thể hiện điều đó qua tà áo dài, một trong những trang phục mà Giang rất yêu thích. Tuy nhiên, vì là người mẫu độc quyền của một hãng đồ lót, nên thời gian tới cô sẽ tập trung khai thác tối đa vẻ đẹp hình thể thông qua những bộ đồ lót nóng bỏng.

Năm nay Trà Giang hứa hẹn là gương mặt mới bùng nổ và cống hiến hết mình cho công việc người mẫu

Trà Giang là một trong những người mẫu sáng giá của công ty Vũ Khắc Tiệp và cô được kì vọng là có khả năng soán ngôi Ngọc Trinh trong thời gian tới.

Trà Giang sở hữu vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng

Trà Giang đang nỗ lực phấn đấu để thoát khỏi cái áo "phiên bản Jennifer" mà mọi người vẫn thường mặc cho cô.

Năm nay, Trà Giang sẽ thử sức trong cuộc thi Hoa hậu Biển 2013.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ