Bản sao Ngọc Khuê tại Sao Mai 2015 may mắn được Tú Dưa "đỡ đầu"

Ngày 24/08/2016 09:30 AM (GMT+7)

Mai Diệu Ly là nữ ca sĩ sinh năm 1991, được biết đến khi tham gia cuộc thi "Sao Mai 2015", với sở trường Pop, Ballad, dân gian đương đại.

Sau một thời gian chuẩn bị khá lâu, Mai Diệu Ly giới thiệu tới khán giả MV đầu tiên Những ngày yêu như mơ - ca khúc đã gắn liền với cô trong cuộc thi Sao Mai 2015, được nữ ca sĩ mang đi diễn nhiều trên cả truyền hình và các sân khấu ca nhạc trong thời gian qua.

Bản sao Ngọc Khuê tại Sao Mai 2015 may mắn được Tú Dưa quot;đỡ đầuquot; - 1

Mai Diệu Ly là nữ ca sĩ sinh năm 1991, được biết đến khi tham gia cuộc thi "Sao Mai 2015".

Những ngày yêu như mơ vốn là ca khúc độc quyền khá thành công của Tăng Nhật Tuệ sáng tác cho Nguyễn Hải Yến. Bởi quá thích bài hát, Diệu Ly đã tìm đến Hải Yến xin phép được thực hiện MV cho ca khúc. Đây là MV kỷ niệm 1 năm tham gia Sao Mai của Diệu Ly, và là bước đệm chuẩn bị cho những dự án âm nhạc quan trọng của cô trong thời gian tới. Dù chưa có điều kiện để đầu tư lớn cho hình ảnh, âm nhạc, nhưng trong khả năng của mình, cô muốn chăm chút và làm ra những sản phẩm tử tế.

Bản sao Ngọc Khuê tại Sao Mai 2015 may mắn được Tú Dưa quot;đỡ đầuquot; - 2

"Những ngày yêu như mơ" là ca khúc đã gắn liền với Mai Diệu Ly trong cuộc thi Sao Mai 2015.

Bản sao Ngọc Khuê tại Sao Mai 2015 may mắn được Tú Dưa quot;đỡ đầuquot; - 3

Đây vốn là ca khúc độc quyền khá thành công của Tăng Nhật Tuệ sáng tác cho Nguyễn Hải Yến. 

Bản sao Ngọc Khuê tại Sao Mai 2015 may mắn được Tú Dưa quot;đỡ đầuquot; - 4

Tuy nhiên, bởi quá thích bài hát, Diệu Ly đã tìm đến Hải Yến xin phép được thực hiện MV cho ca khúc. 

Bản sao Ngọc Khuê tại Sao Mai 2015 may mắn được Tú Dưa quot;đỡ đầuquot; - 5

Đây là MV kỷ niệm 1 năm tham gia Sao Mai của Diệu Ly, và là bước đệm chuẩn bị cho những dự án âm nhạc quan trọng của cô trong thời gian tới. 

Người hỗ trợ cho Diệu Ly trong MV này cũng như những dự án âm nhạc sắp tới không ai khác chính là nhạc sĩ Tú Dưa - người từng thành công với nhiều bản hit cho Tuấn Hưng như Nắm lấy tay anh, Sẽ không còn nữa,… Anh là người anh thân thiết, sẽ chỉ dẫn, dìu dắt Mai Diệu Ly trong các dự án hiện tại và sắp tới.

Tú Dưa nói: "Tôi nhận thấy ở Diệu Ly những tố chất để thành công trong âm nhạc, với chất giọng và tư duy làm nghệ thuật nghiêm túc, nên đã quyết định hỗ trợ cho “đàn em”. Tôi hy vọng sẽ nhanh chong mang đến nhiều thành công cho cô ca sĩ sinh năm 1991 này.”

MV "Những ngày yêu như mơ" qua sự thể hiện, diễn xuất của ca sĩ trẻ Mai Diệu Ly.

MV Những ngày yêu như mơ nói về những cảm xúc, sự rung động của một cặp đôi đang yêu. MV nhìn chung khá đơn giản, không cầu kì, hoa mỹ, nhưng được ekip đề cao yếu tố cảm xúc, hi vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Sau Những ngày yêu như mơ, Mai Diệu Ly cùng nhạc sĩ Tú Dưa sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dự án âm nhạc được chuẩn bị kĩ càng. Diệu Ly hy vọng cô sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trên con đường âm nhạc. 

Bản sao Ngọc Khuê tại Sao Mai 2015 may mắn được Tú Dưa quot;đỡ đầuquot; - 6

Người hỗ trợ cho Diệu Ly trong những dự án âm nhạc sắp tới là nhạc sĩ Tú Dưa.

Bản sao Ngọc Khuê tại Sao Mai 2015 may mắn được Tú Dưa quot;đỡ đầuquot; - 7

Sau "Những ngày yêu như mơ", Mai Diệu Ly cùng nhạc sĩ Tú Dưa sẽ tiếp tục ra mắt nhiều dự án âm nhạc được chuẩn bị kĩ càng.

Bản sao Ngọc Khuê tại Sao Mai 2015 may mắn được Tú Dưa quot;đỡ đầuquot; - 8

Khi trình diễn dân gian đương đại tại "Sao Mai 2015", Mai Diệu Ly từng được ví như bản sao của “đàn chị” Ngọc Khuê.

Mai Diệu Ly là một ca sĩ "tay ngang", có xuất phát điểm là họa sĩ. Cô thích khám phá bản thân khi bắt đầu với Pop, Ballad, sau đó thử sức ở cả dân gian đương đại với một số nhạc phẩm như Son, Mái đình làng biển… Sở hữu giọng hát ngọt ngào, chan chứa, Mai Diệu Ly đã chinh phục được những khán giả khó tính nhất với Tình đất, Gọi tên ngày mới, Cảm ơn tình yêu... Khi trình diễn dân gian đương đại, Mai Diệu Ly từng được ví như bản sao của “đàn chị” Ngọc Khuê.

Minh Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay