Bạn thân "Cô dâu 8 tuổi" bị đe dọa vì kiện Rahul

Ngày 12/05/2016 15:54 PM (GMT+7)

Đứng lên chống lại Rahul, bạn thân của "Cô dâu 8 tuổi" bị gọi điện đe dọa.

Ngày 1/4/2016, cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee đã gây chấn động làng giải trí Bollywood. Sau nhiều cuộc điều tra, ngày mai (13/5), Rahul, bạn trai của "Cô dâu 8 tuổi" sẽ chính thức ra hầu tòa. Tuy nhiên, trước giờ vụ kiện cáo liên quan Pratyusha Banerjee, người bạn Kamya Punjab của nữ diễn viên đã có tiết lộ thông tin mới.

ban than "co dau 8 tuoi" bi de doa vi kien rahul - 1

Kamya Punjab, bạn thân của Pratyusha Banerjee bị đe dọa khi lên tiếng tố cáo Rahul.

ban than "co dau 8 tuoi" bi de doa vi kien rahul - 2

Hình ảnh thân thiết của Pratyusha và Kamya.

Theo lời bạn thân của "Cô dâu 8 tuổi", cô nhận được khá nhiều cuộc gọi đe dọa sau khi quyết định đứng lên tố cáo Rahul và khẳng định Pratyusha bị giết hại. Bất chấp những lời dọa dẫm, Kamya vẫn quyết tâm tố cáo hành vi độc ác của Rahul và đòi lại công lý cho cái chết của Pratyusha.

"Tôi nhận được những cuộc gọi đe dọa. Nhưng tôi là Kamya Punjabi. Tôi chẳng sợ bất kỳ ai. Rahul đã cố tình nhắm vào tôi. Tôi quan tâm sao? Anh ta phải hiểu rằng tôi không phải là người dễ dàng từ bỏ. Anh ta phải biết rằng tôi là người can đảm. Những gì tôi nói là đại diện cho tất cả những đồng nghiệp. Có rất nhiều người muốn nói lên suy nghĩ của mình. Họ đã nói với tôi. Tôi chính là tiếng nói của họ", Kamya chia sẻ.

ban than "co dau 8 tuoi" bi de doa vi kien rahul - 3

Rahul vẫn khẳng định mình vô tội.

Có thông tin cho biết Rahul tiết lộ rằng Kamye đã vay 250.000 rupee (hơn 83 triệu đồng) của Pratyusha. Bố mẹ của "Cô dâu 8 tuổi" đã rất khó chịu và đề nghị Kamye kiện Rahul tội bôi nhọ danh dự. Trên thực tế, Pratyusha đã dùng số tiền trên để tài trợ cho câu lạc bộ thể thao của Kamya. Chuyện này xảy ra 3 năm trước khi Rahul chính thức đặt chân vào cuộc đời của Pratyusha.

ban than "co dau 8 tuoi" bi de doa vi kien rahul - 4

Hình ảnh Rahul và Pratyusha khi còn bên nhau.

Trước hành động của Kamya, gia đình của Pratyusha Banerjee rất cảm kích. Hiện tại, gia đình vẫn đang cố gắng theo đuổi vụ kiện bạn trai của con gái. Bố mẹ của Pratyusha bức xúc khi tòa án nhiều lần trì hoãn việc xử án.

Theo La La/ BL (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Cô dâu 8 tuổi Pratyusha Banerjee tự tử