Báo cáo cuối cùng về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi"

Ngày 24/04/2016 14:00 PM (GMT+7)

Kết luận về cái chết của "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee vừa được công bố.

Vụ việc "Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee tự tử đầu tháng 4 vừa rồi gây chấn động cả làng giải trí không chỉ ở Ấn Độ mà còn một số nước khác trên thế giới. Có rất nhiều giả thuyết và nhận định xung quanh cái chết của Pratyusha. Sau một thời gian khám nghiệm tử thi, kết luận cuối cùng của vụ án vừa được công bố chính thức trên mặt báo.

Báo cáo cuối cùng về cái chết của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 1

"Cô dâu 8 tuổi" Pratyusha Banerjee được xác nhận tự tử qua đời.

Phòng khám nghiệm tử thi cho biết, Pratyusha Banerjee có bị ảnh hưởng bởi chất kích thích rượu cồn trước khi tự tử vào ngày 1/4. "Lượng cồn trong người của Pratyusha là 140mg và trước đây từng có nhiều vụ tự tử sau khi uống quá nhiều rượu", văn bản khám nghiệm có ghi.

Báo cáo cuối cùng về cái chết của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 2

Bạn trai Rahul không có dính líu tới cái chết của cô.

Được biết, lượng rượu này nhiều hơn mức cho phép lượng rượu trung bình mà một người  thường có thể hấp thụ. Có thể điều này khiến cho "Cô dâu 8 tuổi" không thể kiểm soát được hành vi của mình. Kết luận cuối cùng khẳng định Pratyusha Banerjee treo cổ tự tử.

Phía cảnh sát cung cho biết thêm nữ diễn viên nổi tiếng vừa có tiền sử nghiện rượu vừa mắc nợ tiền ngân hàng. Trước khi cô tự tử, Pratyusha và bạn trai Rahul đã tổ chức tiệc cùng một vài người bạn. Đặc biệt, Rahul cũng từng to tiếng với bạn gái vì cô đã uống rượu vào chiều hôm xảy ra vụ việc. Thông tin này được nam diễn viên nổi tiếng chia sẻ với tờ Bombay Times cách đây không lâu.

Báo cáo cuối cùng về cái chết của quot;Cô dâu 8 tuổiquot; - 3

Pratyusha từng có bầu và đã phá thai trước khi tự tử.

Mới đây nhất, các bác sĩ cho biết Pratyusha Banerjee đã từng có bầu và phá thai trước khi tự tử. Ban đầu Rahul khẳng định không hề có chuyện bạn gái mang bầu nhưng sau khi cảnh sát thẩm vấn anh mới thừa nhận họ đã từng cùng nhau đi phá thai vì cả hai chưa có ý định kết hôn. Tuy nhiên, bạn bè của "Cô dâu 8 tuổi" khẳng định Pratyusha không có ý định bỏ đứa con và thực sự muốn kết hôn với Rahul.

Theo La La/ Missmalini (Khám phá)