Bạn trai kém tuổi từng mắng, phạt con riêng Thu Thủy nhưng phản ứng của cậu bé mới bất ngờ

Ngày 13/06/2019 13:00 PM (GMT+7)

Câu chuyện Kin Nguyễn kể đã ngầm tiết lộ mối quan hệ gắn bó, thân thiết của anh với con riêng của bạn gái.

XEM VIDEO: Thu Thủy thể hiện da diết ca khúc "Hết yêu".

Vừa qua, ca sĩ Thu Thủy đã chính thức công khai bạn trai mới kém cô 10 tuổi tên Kin Nguyễn. Sự chững chạc của chàng trai khi chia sẻ về mối quan hệ với nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều cảm tình từ công chúng. Như vậy, sau hơn 1 năm ly hôn người chồng đại gia mình từng yêu 17 năm, Thu Thủy đã có bến đỗ hạnh phúc mới.

Mới đây, Kin Nguyễn đã chia sẻ lên trang cá nhân câu chuyện ngắn xoay quanh mối quan hệ giữa anh và Henry - con riêng của bạn gái. Cụ thể, anh thuật lại chuyện từng mắng, phạt cậu bé, nhưng điều khiến mọi người bất ngờ nhất chính là phản ứng của Henry. 

Sau khi ly hôn chồng đại gia mình từng yêu 17 năm, Thu Thủy vừa chính thức công khai bạn trai kém 10 tuổi.

Bạn trai Thu Thủy khiến nhiều người bất ngờ khi kể chuyện từng mắng, phạt con trai riêng của cô.

“Bé Henry siêu quậy của ba, được cái không sợ bất kì ai trên đời ngoài ba, lúc nào cũng muốn mạnh mẽ cao lớn giống ba để có thể bảo vệ mẹ. Nhiều lúc hư bị ba la ba phạt khóc um lên xong rồi ba hỏi: ‘Ba la con phạt con vậy rồi có còn thương ba hông?’.

Con trai vừa mếu vừa trả lời dõng dạc như một người đàn ông: ‘Vẫn thương ba, thương ba nhiều vì con hư nên ba phạt đúng’. Xong vẫn quậy tiếp y chang. Con trai của ba phải thật mạnh mẽ, thật đàn ông, thật ngoan như vậy, ba tin con trai sẽ mau lớn và cùng ba bảo vệ mẹ nha. Thương con".

Chia sẻ trên của Kin Nguyễn cũng ngầm cho thấy mối quan hệ khá gắn bó giữa anh và con trai Thu Thuỷ. Henry đã gọi bạn trai mới của mẹ là "ba", trong khi Kin Nguyễn gọi cậu bé là "con". Phía dưới chia sẻ, khi Thu Thủy vui vẻ bình luận: “2 cha con đáng iu quá”, thì Kin Nguyễn cũng lập tức đáp trả ngọt ngào: “Nhờ mẹ đấy”.

Trước chia sẻ của tình trẻ, Thu Thủy hạnh phúc bình luận: "2 cha con đáng yêu quá".

Người hâm mộ đang rất vui mừng trước hạnh phúc của Thu Thuỷ trong hiện tại sau biến cố hôn nhân.

Trước đó, Kin Nguyễn từng thật thà kể rằng Thu Thủy cho anh cảm giác an toàn và sự đầm ấm mà anh đang tìm kiếm: “Khi hai đứa gặp được nhau, tôi thấy ở người phụ nữ này có gì đó cần chữa lành. Ban đầu Thủy rất dè chừng, đề phòng với tôi, nhưng khi đã thương đủ thì rào cản có lớn đến đâu tôi vẫn cố gắng vượt qua để chăm sóc và chia sẻ mọi điều khó khăn, vui buồn trong cuộc sống với cô ấy. Điều duy nhất tôi cần là một gia đình vững chãi, tôi không cần gì khác cả.

Thủy thường bảo tôi nên đi tìm một cô gái trẻ hơn, vì Thủy từng đổ vỡ hôn nhân và đã có con rồi. Nhưng tôi nói 'Anh thương em và anh thương con'. Tôi coi con của Thủy như con mình. Con nít cần có đủ cha và mẹ. Tôi hứa sẽ là người cha thật tốt của con”.

Thu Thủy bất ngờ kể về bạn trai và hùng hồn: Tôi thích người đàn ông xấu nhưng bản lĩnh
Sau khi thừa nhận "dao kéo" để thay đổi số phận, Thu Thủy bất ngờ lên tiếng ủng hộ "cánh mày râu" phẫu thuật thẫm mỹ để tự tin thể hiện bản lĩnh đàn...
Theo Konge
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu

Video chọn lọc