Bạn trai lái siêu xe đưa đón Thu Thủy

Ngày 24/03/2014 19:30 PM (GMT+7)

Không muốn bạn gái vất vả, bạn trai tạm gạt công việc chở Thu Thủy đi phỏng vấn.

Chiều 24/3, Thu Thủy có buổi phỏng vấn trực tuyến cùng độc giả sau chiến thắng tại chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Tháp tùng cô chính là bạn trai bằng tuổi đã có hơn 12 năm gắn bó. Bạn trai dùng xế Porsche đưa đón người yêu đến địa điểm giao lưu.

ban trai lai sieu xe dua don thu thuy - 1

ban trai lai sieu xe dua don thu thuy - 2

Được nghỉ ngơi thoải mái sau nhiều tuần liên tiếp luyện tập quá sức, Thu Thủy tỏ ra khá vui vẻ, hào hứng khi trả lời các câu hỏi mà độc giả gửi về.  

ban trai lai sieu xe dua don thu thuy - 3

Trong khi đó, bạn trai của nữ ca sĩ chọn một góc vắng để ngồi chờ Thu Thủy. Quán quân BNHV từng bật mí, dù đã yêu nhau hơn 12 năm nhưng bạn trai vẫn chưa thực sự quen với công việc của cô. Anh không thích bị mọi người chú ý.

ban trai lai sieu xe dua don thu thuy - 4

Đó chính là lý do dù thường xuyên đưa Thu Thủy đi diễn, dự các event lớn nhỏ nhưng mãi tới gần đây, bạn trai của nữ ca sĩ mới lộ diện trên mặt báo. Mới đây, vì cựu thành viên nhóm HAT không tìm được người cùng quay MV, bạn trai đã góp mặt trong video Ai quên được ai. Thu Thủy bật mí phải tốn khá nhiều công sức để thuyết phục anh cùng tham gia dự án này.

ban trai lai sieu xe dua don thu thuy - 5

Xuyên suốt buổi phỏng vấn trực tuyến, Thu Thủy nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh chuyện tình cảm và cưới hỏi. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sớm tính chuyện hôn nhân và còn hỏi ngược lại fan xem mọi người thích thời điểm nào.

ban trai lai sieu xe dua don thu thuy - 6

Kết thúc buổi phỏng vấn, Thu Thủy cùng bạn trai ra về trên chiếc siêu xe màu xám mà họ vẫn sử dụng thời gian gần đây.

ban trai lai sieu xe dua don thu thuy - 7

Chiếc siêu xe này cũng từng xuất hiện trong một video ca nhạc của Thu Thủy.

Theo Gia An - Thành Luân (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ