Bạn trai vừa cầu hôn MC Hoàng Linh là ai?

Ngày 07/01/2018 13:30 PM (GMT+7)

MC Hoàng Linh chính thức xác nhận sẽ lên xe hoa cùng bạn trai sau khi được cầu hôn tại Hàn Quốc.

Clip Hoàng Linh hạnh phúc khi được bạn trai chăm sóc tận tình.

Hoàng Linh là một MC khá nổi tiếng của đài truyền hình Việt Nam. Cô được khán giả biết đến qua nhiều chương trình như: Chúng tôi là chiến sĩ, Cafe sáng... Hoàng Linh được nhiều người yêu mến bởi lối dẫn thông minh, duyên dáng. Tuy nhiên, cô lại gặp khá nhiều trắc trở trong hôn nhân.

Cuộc hôn nhân đầu với chồng kém tuổi khiến nữ MC sống khép mình và ít chia sẻ về chuyện tình cảm hơn. Sau khi chia tay với chồng, cô một mình nuôi hai con trai khôn lớn. Mãi đến năm 2016, người hâm mộ mới lại thấy một Hoàng Linh tươi trẻ ngày nào, nhưng bên cạnh đã có một người đàn ông khác, luôn che chở và yêu thương cô.

Bạn trai vừa cầu hôn MC Hoàng Linh là ai? - 1

Bạn trai vừa cầu hôn MC Hoàng Linh là ai? - 2

Người đàn ông mà Hoàng Linh chọn sẽ ở bên cạnh trong thời gian tới.

Người yêu của Hoàng Linh là anh Trần Mạnh Hùng, hiện đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Trước đó, cặp đôi đã trải qua hơn 11 năm quen biết nhưng mãi tới năm 2016 mới "tìm" được nhau. Bạn trai của MC Hoàng Linh cũng đã trải qua những sóng gió trong chuyện tình cảm và giờ đây, anh chọn Hoàng Linh là bến đỗ hạnh phúc cuối cùng cho mình.

Cặp đôi quen biết nhau đã được 11 năm. 

Nói về nhân duyên này, MC Hoàng Linh chia sẻ: "Ôi lâu lắm rồi không được đi công tác với em biên tập xinh đẹp Hoàng Linh. Anh nhớ và muốn đi công tác cùng em Hoàng Linh quá đi mất thôi. Anh yêu em Hoàng Linh vô cùng". Công tác cái gì mà công tác, đi du lịch, đi khắp thế gian cùng người yêu mình thì chẳng muốn, lại muốn đi công tác. 11 năm qua đi công tác với nhau chưa đủ ạ? Mấy ai có vinh dự được ra Trường Sa tới 3 lần người yêu nhỉ, mà cả 3 lần đều đi với nhau. Thế mới thấy số phận thật là khéo sắp đặt người sẽ đến và ở lại bên đời ta. Ngay lúc này Linh cũng nhớ anh đồng nghiệp của Linh vô cùng".

Ba mẹ của Hoàng Linh cũng đã nhận anh là con rể.

Theo MC Hoàng Linh chia sẻ, bạn trai Mạnh Hùng là người luôn quan tâm, chăm sóc và chở che cho cô. Anh còn yêu thương con riêng của cô như con ruột. Những hình ảnh anh và các con của Hoàng Linh bên nhau khiến nhiều người cảm động.

Bạn trai vừa cầu hôn MC Hoàng Linh là ai? - 5

Bạn trai vừa cầu hôn MC Hoàng Linh là ai? - 6

Người yêu của MC Hoàng Linh luôn bên cạnh và quan tâm các con của cô và chồng cũ.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh đã đăng tải những hình ảnh được bạn trai cầu hôn cùng dòng trạng thái: "Nhằm hôm 3 độ anh quỳ gối. Em rét run môi "vội" gật đầu. Chỉ mong mai sau dù sớm tối. Chung lối, chung đôi vẹn kiếp này!". Thơ vội của bạn Linh. Cảm ơn phó nháy, thợ làm tóc dạo Xu Ty (em gái của Hoàng Linh) đã "chạy giặc" cùng anh chị phi vụ này. Và cuối cùng, cảm ơn "anh xã" của em vì tất cả!".

Vậy là cuối cùng, Hoàng Linh đã tìm được bến bờ hạnh phúc của cuộc đời. 

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao