Bảng điểm loại giỏi của Vũ Cát Tường gây chú ý

Ngày 21/12/2014 09:46 AM (GMT+7)

Bận rộn với công việc ca hát nhưng Vũ Cát Tường vẫn có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, một người bạn thân đã bất ngờ tiết lộ bảng điểm của nữ ca sỹ Vũ Cát Tường, cô sở hữu thành tích học tập rất đáng nể. Hiện tại Vũ Cát Tường đang là sinh viên năm cuối Khoa Kỹ Thuật Y Sinh của trường Đại Học Quốc Tế – ĐH Quốc Gia TPHCM.

Trước đây cô là học sinh của trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu (TP.Long Xuyên, An Giang). Phải chia quỹ thời gian để vừa theo đuổi việc học ở trường vừa hoạt động âm nhạc nhưng thành tích học tập trên giảng đường của giọng ca Yêu xa vẫn vô cùng ấn tượng với đại đa số các môn học đạt loại A hoặc A-.

Điểm trung bình học kỳ của cô là 3.77/4.0. Ngoài ra Vũ Cát Tường đang là 1 trong 10 sinh viên Việt Nam nhận được học bổng toàn phần của GE Scholar-leader do Tập đoàn GE và viện giáo dục quốc tế IIE cấp.

Thành tích học tập của Vũ Cát Tường nằm trong top đầu của khoa.

Bảng điểm mới của Vũ Cát Tường có nhiều môn đạt điểm A, A-

Cô nàng tomboy đầy nghị lực đang bước vào năm cuối của Đại học nhưng vẫn càng ngày càng tỏa sáng trong showbiz với nhiều bài hit như Đông, Vết mưa, Yêu xa. Ngày 23/12 tới, Vũ Cát Tường sẽ cho ra mắt album đầu tay của mình sau hơn 1 năm tham gia nghệ thuật. 

Chia sẻ về bí quyết học tập của bản thân, Vũ Cát Tường tâm sự: "Có lẽ giải pháp là tôi phải hy sinh chuyện…yêu thôi. Vì với lịch làm việc thế này, tôi chẳng còn thời gian đâu để hẹn hò hay tìm hiểu ai nữa. Tôi cũng ước gì mình có thời gian để yêu một ai đó và giải đáp cho mọi người về chuyện Vũ Cát Tường trong tình yêu là người như thế nào".

Ca sỹ Vũ Cát Tường gây ấn tượng mạnh nhờ phong cách tomboy, cá tính.

Cô nàng được biết đến như một giọng ca tốt, có thể sáng tác, không scandal và đi lên bằng năng lực của bản thân.

Vũ Cát Tường sẽ cho ra mắt album đầu tay vào 23/12 tới.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ