Bằng Kiều làm giám khảo khách mời tại Vietnam Idol

Ngày 11/03/2015 08:29 AM (GMT+7)

Nam ca sỹ nổi tiếng sẽ ngồi ghế "nóng" chấm thi cùng Thu Minh ở vòng thi Audition.

Ngày hôm nay (11/3), Ban tổ chức cuộc thi Vietnam Idol 2015 đã chính thức công bố nam ca sỹ Bằng Kiều sẽ trở thành giám khảo khách mời vòng Audition tại Hà Nội. Anh sẽ ngồi chấm thi và tuyển chọn các thí sinh bên cạnh Thu Minh, Thanh Bùi và Nguyễn Quang Dũng.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận lời ngồi ghế "nóng" Vietnam Idol 2015, giọng ca "Trái tim bên lề" nói: "Với tôi, Vietnam Idol là một chương trình có uy tín và chất lượng, những giọng hát đã trưởng thành từ cuộc thi đều khẳng định được vị trí riêng của mình trong làng giải trí. Chính vì vậy, tôi rất vui và hào hứng khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức để trở thành một trong 4 giám khảo của cuộc thi, góp phần tìm kiếm những tài năng ca hát cho chương trình ở mùa thứ sáu.

Nam ca sỹ Bằng Kiều.

Dù chỉ xuất hiện tại Vòng Audition Hà Nội nhưng tôi cảm thấy có chút hồi hộp, một chút áp lực bởi đầy là lần đầu tiên tôi đảm nhận vai trò này. Hy vọng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, tôi sẽ cùng các giám khảo còn lại giới thiệu và mang lại cơ hội cho những giọng hát mới đến với công chúng. Và hơn hết, khán giả sẽ có những thần tượng thật xứng đáng và chất lượng.

Bằng Kiều sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả trên sân khấu ca nhạc trong và ngoài nước. Không chỉ được đông đảo công chúng hâm mộ, anh còn ảnh hưởng mạnh mẽ đến hình tượng và phong cách âm nhạc của nhiều gương mặt ca sĩ trẻ.

Anh từng hướng dẫn cho Top 2 Vietnam Idol mùa thứ 5.

Vòng thi sơ loại đầu tiên của thần tượng âm nhạc Việt Nam tại khu vực phía Bắc sẽ  được diễn ra vào ngày 17/3/2015 tại Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bằng Kiều