Bằng Kiều rạng rỡ bên danh ca Thanh Lan sau những ồn ào tình cảm

Ngày 14/08/2017 10:53 AM (GMT+7)

Bằng Kiều, danh ca Thanh Lan và Tuấn Ngọc sẽ là 3 ca sĩ chính trong đêm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An tới đây.

Hôm qua (ngày 13/8), tại TP.HCM, chương trình Vàng son một thuở chủ đề Tình ca Vũ Thành An - Đời đá vàng đã ra mắt báo giới. Theo đó, nam ca sĩ Bằng Kiều chính là “chàng thơ” của nhạc sĩ Vũ Thành An trong đêm nhạc sắp tới.

Xuất hiện với vẻ rạng ngời, Bằng Kiều dường như đã lấy lại tinh thần sau vụ ồn ào chia tay bạn gái Dương Mỹ Linh thời gian qua. Anh vui vẻ chụp hình cùng danh ca Thanh Lan, Tuấn Ngọc, nhạc sĩ Vũ Thành An và các khách mời.

Bằng Kiều đã lấy lại vẻ rạng ngời sau những ồn ào tình cảm.

Anh rạng rỡ bên danh ca Thanh Lan nhân dịp chị về nước tham gia đêm nhạc Vũ Thành An.

Bằng Kiều với giọng hát trau chuốt, nồng nàn nhiều cảm xúc sẽ trở thành “chàng thơ” của  nhạc sĩ Vũ Thành An. Anh sẽ hát tổng cộng 7 nhạc phẩm của nhạc sĩ Vũ Thành An, chiếm phần lớn thời lượng chương trình. 

Danh ca Thanh Lan (một trong những ca sĩ đầu tiên hát nhạc Vũ Thành An trên vô tuyến với "Bài không tên số 2") tâm sự rất thích sự sâu sắc, đầy trải nghiệm trong ca từ của ông. Chính vì vậy, Thanh Lan sẽ dốc hết tâm sự trong bài "Tuổi đá vàng".

Nam ca sĩ Tuấn Ngọc cùng Kỳ Phương Uyên là nhân tố được khán giả trông đợi trong lần xuất hiện cùng nhạc sĩ Vũ Thành An.

Tại buổi ra mắt chương trình ở TP.HCM, ca sĩ Hiền Anh, một giọng ca Hà Nội cũng bay vào để dự buổi gặp gỡ.

Đêm nhạc “Tình ca Vũ Thành An – Đời đá vàng” là đêm nhạc vinh danh nhạc sĩ tài năng Vũ Thành An, sẽ diễn ra trong 2 đêm liên tục 19 và 20/8 tới đây tại Hà Nội. "Vàng son một thuở" là chương trình có sứ mệnh tôn vinh nhạc sĩ và những cống hiến thầm lặng của họ cho nền âm nhạc.

Theo đạo diễn Nguyễn Quang, chương trình gồm có 2 phần: phần đầu mang tên "Chuyện tình không tên", dựa theo những gì mà nhạc sĩ viết trong cuốn sách cùng tên, và chương hai là "Đời đá vàng", chủ yếu là chặng đường ông ngừng sáng tác tình ca và những bài hát mới viết sau này.

Nhạc sĩ Vũ Thành An tâm tình, chuyến đi về Việt Nam lần này là một sự hoài niệm, để rồi khi nghe các bài hát lại nhớ về chuyện tình ngày xưa thời còn trai trẻ.

bang kieu rang ro ben danh ca thanh lan sau nhung on ao tinh cam - 10

Với ông, Vũ Thành An đã qua tới giai đoạn muốn buông bỏ hết tất cả để về chốn tu hành. Từng ra CD "Tình ơi giã biệt" năm 1995 chào cuộc đời và ẩn mình trong hoạt động tôn giáo, nhưng ông biết rằng vẫn nặng nợ với những người yêu thương. 

bang kieu rang ro ben danh ca thanh lan sau nhung on ao tinh cam - 11

Với ông, đêm nhạc như một lời hẹn đồng thời cũng là một lời chia tay nhiều tâm sự trong lần trở lại này: "Tôi đã ẩn mình 20 năm bây giờ quay trở lại. Mình muốn quên cuộc đời nhưng cuộc đời chưa quên mình nên mình phải về tạ ơn mọi người. Vũ Thành An sẽ hát trong "Vàng son một thuở" như một lời tạm biệt”

Nghe lại Bằng Kiều hát "Bài không tên số 7" của Vũ Thành An:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc