Bảo Thanh nói gì khi bị tố "cà khịa" đồng nghiệp không giành giải VTV?

Ngày 11/09/2019 17:55 PM (GMT+7)

Việc Bảo Thanh "vượt mặt" Thu Quỳnh khi giành giải thưởng Nữ diễn viên Ấn tượng tại VTV Awards gây tranh cãi trong khán giả.

Bảo Thanh nói gì khi bị tố amp;#34;cà khịaamp;#34; đồng nghiệp không giành giải VTV? - 1

Bảo Thanh trên sân khấu nhận giải tối chủ nhật 8.9

Lễ trao giải thưởng VTV Awards 2019 đã khép lại với thành công vang dội của ê-kíp bộ phim Về nhà đi con. Trong đó, giải Nữ diễn viên ấn tượng được trao cho Bảo Thanh. Sau lễ trao giải, một nữ diễn viên khác tham gia đoàn phim và cũng có mặt trong danh sách ứng cử là Thu Quỳnh đã chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của mình và ê-kíp trên trang cá nhân. Cô nhận được nhiều lời khen, chúc mừng và cả động viên hãy tiếp tục cố gắng để giành giải vào năm sau.

Bên dưới bài đăng của Thu Quỳnh, đạo diễn Khải Anh khẳng định rằng Thu Quỳnh xứng đánh giành giải hơn Bảo Thanh. Mọi chuyện trở nên ồn ào khi Bảo Thanh "vượt mặt" Thu Quỳnh khi giành giải thưởng Nữ diễn viên Ấn tượng tại VTV Awards gây tranh cãi trong khán giả. 

Bảo Thanh nói gì khi bị tố amp;#34;cà khịaamp;#34; đồng nghiệp không giành giải VTV? - 3

Bảo Thanh cho rằng top 5 năm nay ai cũng xứng đáng nhưng mình may mắn hơn.

Mới đây trên Trên Facebook cá nhân của mình, Bảo Thanh đăng tải những hình ảnh nhận giải thưởng kèm theo chia sẻ: "Tôi vào nghề đầy may mắn và ngày hôm nay tôi lại gặp may khi tiếp tục nhận được chiếc cúp này. Có người bảo nó không quan trọng. Nhưng với tôi - nó quan trọng lắm. Nó là 1 trong những nguồn động lực tiếp bước cho tôi trên con đường mình đang đi. Nó là tình yêu mà quý vị khán giả dành cho mình.

Tình yêu thương đó không phải ngày một ngày hai, mà là hàng năm nay rồi. Nó là sự công nhận của thế hệ đi trước: Các bác, các cô chú anh chị trong nghề dành cho "con oắt con" như tôi. Để thay lời mắng yêu rằng mày còn non và xanh lắm, phải cố gắng hơn nữa mới thành công được con ranh con ạ".

Bảo Thanh nói gì khi bị tố amp;#34;cà khịaamp;#34; đồng nghiệp không giành giải VTV? - 4

Thu Quỳnh chia sẻ niềm vui cùng đoàn phim khi "Về nhà đi con" giành cả 3 giải thưởng cho 3 hạng mục phim truyền hình.

Bên dưới status của Bảo Thanh này, một khán giả vào bình luận với lý lẽ ám chỉ chuyện nữ diễn viên đang cố tình "cà khịa" người không giành được giải. Ngay lập tức, nàng "Xính Lao" phản pháo sâu cay: "Bạn biết người nói câu không quan trọng ấy là ai không? Đó chính là người thân trong nhà mình nói đấy bạn ạ.

Mọi người động viên mình là giải thưởng không quan trọng bằng việc khán giả dành tình cảm cho mình nhiều như thế nào, mọi người yêu thương mình, đó là giải thưởng lớn nhất. Bạn nghĩ xiên xẹo chiếc status của mình đi đâu vậy. Bạn nghĩ mình đang ám chỉ ai á? Mình không cần thiết phải sống phức tạp như thế đâu".

Ngoài ra, Bảo Thanh cũng tuyên bố tới cộng đồng fan cũng như anti fan của mình rằng: "Mạng xã hội đã là ảo rồi nên mình nghĩ cứ đơn giản mà sống thôi. Không cần phức tạp nó lên nữa làm gì nhỉ".

Trước đó, dân mạng cũng chỉ ra thái độ khác biệt của Bảo Thanh với hai đồng nghiệp trượt giải khi cạnh tranh cùng mình tại hạng mục Nữ diễn viên Ấn tượng tại VTV Awards của năm kia và năm nay. Theo đó, năm 2017 khi "vượt mặt" nghệ sĩ Lan Hương - đóng vai mẹ chồng, Bảo Thanh chia sẻ trên sân khấu cô cảm thấy mẹ Hương xứng đáng hơn mình. Tuy nhiên năm 2019, Bảo Thanh chỉ nói chung khi nhận giải rằng, cô thấy top 5 đều xứng đáng nhưng mình may mắn hơn. 

Bảo Thanh nói gì khi bị tố amp;#34;cà khịaamp;#34; đồng nghiệp không giành giải VTV? - 5

Bảo Thanh bị đồn có quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" với Thu Quỳnh.

Trong khi đó, vào thời khắc nhiều xúc cảm trước lúc tên người thắng giải được công bố, khi được MC hỏi ngay trên sân khấu, Thu Quỳnh đã dành những lời nói đẹp cho bạn diễn rằng "tôi thấy Bảo Thanh xứng đáng với giải thưởng".

Tuy nhiên, vào thời điểm bị đồn có quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" với Thu Quỳnh, Bảo Thanh tâm sự: "Có thể mọi người sẽ thấy thông tin trên báo rất nhiều, lúc nãy dưới thảm đỏ, mình có chụp ảnh chung với cả chị Quỳnh. Mình nghĩ rằng không phải cái gì cũng chia sẻ khơi khơi trên báo chí. Khán giả bây giờ tinh lắm, đâu phải cái gì chia sẻ nhiều cũng tốt đâu. Mình nghĩ thanh giả tự thanh thôi. Để mọi người tự hiểu".

Bảo Thanh bắt quả tang Quốc Trường hẹn hò tiểu tam, bất ngờ được cầu hôn ở VTV Awards 2019
Tiết mục ca hát đặc biệt của Bảo Thanh ở chương trình VTV Awards 2019 đã gợi lại những cảnh phim ấn tượng của Về Nhà Đi Con khiến khán giả thích thú.
Theo Anh Thư (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh