Bảo Thy bật khóc vì "chuyện tình buồn"

Ngày 08/06/2015 18:28 PM (GMT+7)

Bảo Thy không cầm được cảm xúc ngay trong lần đầu tiên thu âm.

Được viết từ chính câu chuyện tình không thành của nhạc sĩ Bảo Thạch, ca khúc “Mau nước mắt” đã khiến Bảo Thy không cầm được cảm xúc ngay trong lần đầu tiên thu âm.

Sau thành công của "Càng khó càng yêu", Bảo Thy tiếp tục cho ra mắt một ca khúc ballad nữa mang tên "Mau nước mắt". Ca khúc là câu chuyện tình yêu có thật, cũng chính là những tâm sự từ tận đáy lòng được nhạc sỹ Bảo Thạch viết tặng người yêu cũ của mình.

Chia sẻ về quá trình thu âm ca khúc, Bảo Thy cho hay: "Ngay từ lần đầu tiên khi nghe demo bài hát, Thy đã ấn tượng và có một cảm giác xúc động rất mạnh mẽ với ca khúc này vì ca từ chạm đến từng nỗi buồn sâu kín nhất của người con gái sau khi chia tay người yêu.

Trong lúc thu âm, bản thân Thy cứ tưởng đây chính là câu chuyện của chính mình. Cảm giác của Thy và người bấm máy thu bài hát này đều buồn thật buồn”.

Ngay sau khi thu âm xong, Bảo Thy đã cùng êkip của mình lên kế hoạch thực hiện MV. "Mau nước mắt" được bấm máy tại Đà Lạt trong 3 ngày để có được những cảnh quay lãng mạn của đôi tình nhân và vẻ đẹp mong manh của nhân vật nữ.

Tuy nhiên, êkip cũng gặp một vài trở ngại. Do mưa lớn, hồ Suối Vàng bị sạt lở, toàn bộ êkip phải chuyện địa điểm quay sang các bối cảnh dự phòng khác. Đó có lẽ là điều tiếc nuối nhất của Bảo Thy khi thực hiện MV này.

Về ý tưởng cho MV, Bảo Thy chia sẻ đây là một ca khúc buồn nên phần hình ảnh cũng sẽ là một câu chuyện buồn. Nỗi buồn lãng đãng, nhẹ nhàng vì khi chia tay cả hai vẫn còn tình cảm với nhau.

 MV có sự góp mặt của hot boy đình đám Chan Than San. Những ai là fan của Bảo Thy chắc cũng sẽ nhận ra vì Chan Than San đã từng góp mặt trong một MV của Bảo Thy (Một chút quên anh thôi).

Sau khi phát hành MV "Mau nước mắt", Bảo Thy sẽ tập trung vào dự án mới để cho ra mắt một MV nhạc dance trong thời gian sắp tới.

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt trở lại sau biến cố