Bảo Trâm Idol thích thú vì là... con gái

Ngày 08/03/2013 15:28 PM (GMT+7)

"Trâm tròn trĩnh" tặng độc giả ca khúc Là con gái thật tuyệt.

Trở về từ cuộc thi Vietnam idol 2012, Bảo Trâm Idol tiếp tục theo học tại trường Kinh tế Quốc dân. Bên cạnh đó, với thành tích và những dấu ấn đã ghi được từ Vietnam idol 2012, "Trâm tròn trĩnh" quyết định Nam tiến để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành chương trình học đến cùng.

"Trâm tròn trĩnh" quyết định Nam tiến để theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật

Tối qua (7/3), Bảo Trâm đã cùng 2 ca sĩ trong Top 3 idol 2012 – Yasuy và Hoàng Quyên lên đường sang Đức lưu diễn. Vì không thể đón 8/3 tại Việt Nam, nên Bảo Trâm đã thu âm ca khúc “Là con gái thật tuyệt” như là một món quà, thay một lời chúc mà Bảo Trâm dành tặng các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Tối qua (7/3), Bảo Trâm đã cùng 2 ca sĩ trong Top 3 idol 2012 – Yasuy và Hoàng Quyên lên đường sang Đức lưu diễn.

Bảo Trâm chia sẻ: “Bài hát ‘Là con gái thật tuyệt’ là một trong những bài hát rất dễ thương của Lê Cát Trọng Lý, một nhạc sĩ trẻ mà Trâm rất thích! Bài hát này rất nữ tính, trẻ trung phù hợp với tính cách của Trâm. Sự vui tươi trong bài hát là điều Trâm muốn gửi đến các bạn nữ nhân ngày 8/3!”.

Cô ca sĩ trẻ hóm hỉnh: “Vì chị Lê Cát Trọng Lý đã thể hiện bài này rất xuất sắc nên Trâm phải tự tìm cho mình một cách xử lí hơi khác! Cũng có nhiều chỗ Trâm đã hơi luyến láy nhiều hơn một chút, mong là mọi người không thấy… quá lạ tai"

Không thể đón 8/3 tại Việt Nam, nên Bảo Trâm đã thu âm ca khúc “Là con gái thật tuyệt” như là một món quà tặng chị em phụ nữ

Sau khi hoàn tất chuyến lưu diễn ở Đông Âu, Bảo Trâm sẽ sớm trở về Việt Nam để đảm nhận vai trò Đại sứ Thiện chí của Giờ Trái Đất 2013 (23/03) cùng với ca sĩ Tùng Dương và Hoa Hậu Dương Thuỳ Linh. Trong năm 2013, Top 3 idol 2012 cũng sẽ có nhiều dự án để định hình phong cách và chinh phục trái tim người yêu nhạc.

Ca khúc Là con gái thật tuyệt do Bảo Trâm trình bày:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vietnam Idol