Bảo Trâm Idol xinh tươi, nữ tính trên phố Hà Nội

Nữ ca sĩ của Vietnam Idol 2012 khoe vẻ đẹp nữ tính và trong sáng trên phố thu Hà Nội.

Năm 2012, cô sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân với gương mặt đẹp và thân hình tròn trĩnh Nguyễn Thị Bảo Trâm đã trở thành bất ngờ lớn của Vietnam Idol khi thể hiện ca khúc Thu cạn đầy cảm xúc trong vòng thử giọng. Thành công đầu tiên ngày ấy đã tạo trở thành động lực thôi thúc cô bước chân vào showbiz - thế giới đầy hấp lực nhưng cũng vô cùng nhiều thử thách với danh hiệu Top 3 Vietnam Idol 2012. Sau 2 năm kể từ khi bước chân khỏi sân chơi Idol, Bảo Trâm Idol là ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ và đặc biệt là các bạn sinh viên các trường ĐH yêu quý giọng hát của cô. Trong thời gian vừa qua Bảo Trâm đã gây ấn tượng mạnh với ca khúc Chỉ còn những mùa nhớ, ca khúc này sau khi được Bảo Trâm thể hiện đã trở thành bản hit trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Nếu Chỉ còn những mùa nhớ đem lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc đa màu sắc, sự giằng xé nội tâm qua từng giai đoạn của một cô gái phải trải qua trong tình yêu thì với ca khúc mới – Nơi ngọn gió dừng chân - Bảo Trâm lại xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn đối lập. Lần đầu tiên nghe bản demo Bảo Trâm đã nhanh chóng bị thu hút bởi ca từ trong sáng vui tươi của bài hát vì nó giống đến 90% con người của Bảo Trâm: vô tư và nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng, với ca khúc này bảo Trâm đã đầu tư kĩ lưỡng lam đến 3 bản phối : dance, country, funky.

Bảo Trâm kỳ vọng ca khúc mới Nơi ngọn gió dừng chân sẽ đem lại cho khán giả một hơi thở mới, một cái nhìn mới trong tình yêu. Đôi khi những điều rất nhỏ, rất giản dị như ngồi ngắm nhìn cuộc sống vạn vật xung quanh cũng tạo ra được những cảm xúc vô cùng lãng mạn trong tình yêu. 

Và tối 6/12 sắp tới, Bảo Trâm sẽ tổ chức 1 đêm nhạc của riêng mình. Đêm nhạc nhằm mục đích giới thiệu ca khúc mới Nơi ngọn gió dừng chân kết hợp với nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa. Dự kiến Bảo Trâm sẽ hát khoảng 12 ca khúc, trong đó sẽ có khoảng 2-3 ca khúc nhạc dance. Đây là 1 sự thay đổi rất lớn từ phía Bảo Trâm bởi trong sự nghiệp cô chưa từng thể hiện 1 ca khúc nhạc dance nào trên sân khấu. 

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 1

Bảo Trâm Idol - cô gái được đánh giá cao trong mùa giải Vietnam Idol 2012 với ca khúc "Thu cạn"

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 2

Bước ra từ Top 3 Vietnam Idol 2012, Bảo Trâm nhanh chóng là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu thích với giọng hát đầy nội lực và tình cảm.

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 3

Bảo Trâm Idol là cái tên được rất nhiều bạn trẻ sinh viên các trường ĐH yêu mến. Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật Bảo Trâm cũng tham gia khá nhiều công tác từ thiện xã hội.

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 4

Thời gian vừa qua ca khúc " Chỉ còn những mùa nhớ" do chính cô thể hiện đã trở thành bản nhạc hit được nhiều người yêu thích.

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 5

Vào đêm 6/12 sắp tới Bảo Trâm sẽ giới thiệu tới mọi người một ca khúc mới "Nơi ngọn gió dừng chân" kết hợp với nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa .

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 6

Bảo Trâm kỳ vọng ca khúc mới “Nơi ngọn gió dừng chân" sẽ đem lại cho khán giả một hơi thở mới, một cái nhìn mới trong tình yêu.

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 7

Theo như Bảo Trâm thì bài hát này giống đến 90% con người của Bảo Trâm: vô tư và nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng, với ca khúc này bảo Trâm đã đầu tư kĩ lưỡng lam đến 3 bản phối : Dance, country, funky.

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 8

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 9

Bảo Trâm xinh tươi trong trời thu Hà Nội.

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 10

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 11

bao tram idol xinh tuoi, nu tinh tren pho ha noi - 12

Thân hình Bảo Trâm Idol ngày càng thon gọn nhờ quá trình tập luyện khá điều độ và chuyên nghiệp.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác