Bập bẹ nói chúc mừng sinh nhật bố, con trai Đan Trường gây sốt mạng xã hội

Ngày 01/12/2018 17:18 PM (GMT+7)

Lời chúc của con trai là món quà ý nghĩa nhất từ trước đến nay của ca sĩ Đan Trường nhận được trong ngày sinh nhật.

29/11 là ngày sinh nhật của nam ca sĩ "không tuổi" Đan Trường. Vào dịp này, anh nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng như ngập tràn những món quà từ bạn bè và người hâm mộ. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trong dịp sinh nhật 42 tuổi của anh đó chính là món quà từ cậu con trai 21 tháng tuổi - Thiên Từ. 

Bà xã của Đan Trường - doanh nhân Thủy Tiên đã đăng tải clip Thiên Từ đứng trong bồn tắm, bập bẹ nói theo mẹ: "Chúc mừng sinh nhật ba, con yêu ba". Đoạn clip của nhóc Thiên Từ ngay khi vừa đăng tải đã gây sốt mạng xã hội. Các fan vào khen cậu nhóc điển trai và đáng yêu.

Video Thiên Từ hát chúc mừng sinh nhật ba Đan Trường. 

 bap be noi chuc mung sinh nhat bo, con trai dan truong gay sot mang xa hoi - 1

Thiên Từ đánh vần từng chữ để chúc mừng sinh nhật ba Đan Trường. 

Thuỷ Tiên còn chia sẻ thêm, để có được đoạn clip này, cô đã phải dụ dỗ mãi con trai mới chịu nghe lời.

 "Hôm 29/11 tôi muốn dành sự bất ngờ cho ông xã nên đã lên kế hoạch làm một clip gửi lời chúc đặc biệt từ Thiên Từ vào thời điểm muộn nhất trong ngày vì muốn đó sẽ là món quà cuối cùng trong ngày sinh nhật. Thời điểm quay clip là 22h30 ngày 29/11 bên Mỹ.

Đáng lẽ tôi đợi cho tới 23h30 nhưng vì đã trễ giờ ngủ của Thiên Từ nên tôi đăng luôn. Thông thường Thiên Từ phải ngủ lúc 21h30 hoặc 22h. Nhưng hôm 29/11 là ngày sinh nhật của anh Trường nên muốn gửi lời chúc mừng qua video, đành phải cho bé ngủ trễ. Bé cũng tắm trễ hơn thường ngày vì tôi phải dụ cả 1 tiếng để bé nói lời chúc mừng sinh nhật ba. Quay clip xong là tôi gửi liền cho anh Trường" - Bà xã Đan Trường chia sẻ. 

bap be noi chuc mung sinh nhat bo, con trai dan truong gay sot mang xa hoi - 2

Thiên Từ hiện tại đã được 21 tháng, thường xuyên được mẹ đưa đi chơi khắp thế giới. 

Nói về cảm xúc của ông xã khi nhận được món quà bất ngờ này, Thủy Tiên cho hay: "Anh ấy bất ngờ lắm, và cũng buồn cười với Thiên Từ nữa. Chúng tôi cùng con đã tổ chức sinh nhật cho anh ấy bên Mỹ trước khi anh ấy về Việt Nam rồi.

Vì anh ấy bận lịch quay chương trình bolero nên phải về Việt Nam. Nếu không, mọi năm anh ấy đều tổ chức sinh nhật tại Mỹ. Vì thời gian mà gia đình dành cho nhau là lời chúc ý nghĩa nhất".

 bap be noi chuc mung sinh nhat bo, con trai dan truong gay sot mang xa hoi - 3

Đan Trường rất hạnh phúc khi nhận được đoạn clip mà bà xã gửi.

Đan Trường dành rất ít thời gian cho con từ ngày làm bố
Vợ Đan Trường tâm sự, từ ngày con trai chào đời, thời gian nam ca sĩ dành cho con rất ít, tuy vậy, cô vẫn mong bé Thiên Từ sẽ thấu hiểu và tiếp tục...

Theo Cỏ (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ