Bất chấp scandal, Lưu Gia Linh nhận con trai nuôi

Ngày 17/11/2015 10:32 AM (GMT+7)

Lưu Gia Linh đã đích thân mở tiệc nhận bé Hồ Hạo Khang, con trai Hồ Quân làm con nuôi.

Bất chấp scandal, Lưu Gia Linh nhận con trai nuôi

Mới đây, trên Sina bất ngờ đăng tải thông tin nữ diễn viên Lưu Gia Linh quyết định mở tiệc rượu chúc mừng sinh nhật 7 tuổi của Hồ Hạo Khang, con trai Hồ Quân. Đây cũng là dịp để cô tổ chức nghi lễ nhận cậu nhóc đáng yêu này làm con nuôi. Nhóc Hạo Khang tỏ ra rất hiếu lễ khi quỳ gối và dâng trà cho mẹ nuôi.

Lưu Gia Linh đặc biệt yêu thích cậu bé Hạo Khang nhà Hồ Quân. Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết cô bản thân không phải là người thích trẻ em nhưng với cậu nhóc này cô lại đặc biệt yêu thích và muốn cưng chiều. Hồ Hạo Khang cũng là cậu nhóc rất cởi mở và quan tâm đến mẹ nuôi. Lưu Gia Linh từng hóm hỉnh nói: "Khang Thiếu là chàng trai nhỏ rất ấm áp. Nhiều lúc tôi nghĩ Hạo Khang chính là người tình kiếp trước của mình".

Bất chấp scandal, Lưu Gia Linh nhận con trai nuôi - 1

Lưu Gia Linh tổ chức sinh nhật cho Hồ Hạo Khang.

Bất chấp scandal, Lưu Gia Linh nhận con trai nuôi - 2

Cậu nhóc dâng trà cho mẹ nuôi.

Bất chấp scandal, Lưu Gia Linh nhận con trai nuôi - 3

Hai mẹ con hôn nhau tình cảm.

Ngoài sự có mặt của gia đình Hồ Quân, bữa tiệc còn có sự có mặt của một số người bạn thân thiết với Lưu Gia Linh như Lâm Thanh Hà, Lý Á Bằng, Trương Thúc Bình… Riêng Lương Triều Vỹ không xuất hiện trong bữa tiệc lần này.

Nhiều nguồn tin cho biết Lương Triều Vỹ không hề thân thiết với gia đình Hồ Quân vì trước đó vợ anh từng có tin đồn tình ái với Hồ Quân. Năm 2006, Lưu Gia Linh và Hồ Quân từng đóng vai vợ chồng trong Curiosity Kills the Cat. Thậm chí trong lễ trao giải thưởng điện ảnh, cặp đôi còn ôm hôn nhau trước mặt nhiều người.

Bất chấp scandal, Lưu Gia Linh nhận con trai nuôi - 4

Hố con Hồ Quân và Hồ Hạo Khang trong Bố ơi mình đi đâu thế.

Cậu nhóc Hồ Hạo Khang được khán giả yêu thích sau khi tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế bản Trung Quốc mùa 3. Sự ấp áp quan tâm các em và lòng dũng cảm của Hồ Hạo Khang khiến các fan đặc biệt thích thú. Sự đáng yêu và khuôn mặt có phần lạnh của cậu nhóc khiến các fan đặt biệt danh là "nam thần nhí" và "tiểu soái ca".

Chu Ân tiết lộ chia tay khi bắt gặp Châu Tinh Trì ngoại tình

Trong một cuộc phỏng vấn với MC Lộ Dự mới đây, Chu Ân lần đầu chia sẻ chuyện cô và Châu Tinh Trì trước đây. "Quá khứ đã là chuyện quá khứ. Chuyện tổn thương cũng không còn ý nghĩa gì nữa. Chia tay là lỗi do cả hai", Chu Ân tiết lộ.

Bất chấp scandal, Lưu Gia Linh nhận con trai nuôi - 7

Chu Ân bên MC Lỗ Dự.

Bất chấp scandal, Lưu Gia Linh nhận con trai nuôi - 8

Hình ảnh Chu Ân của hiện tại vẫn trẻ trung như thời con gái.

Chu Ân gặp gỡ Châu Tinh Trì trên phim trường năm cô 21 tuổi. Cặp đôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm và trở thành một trong những cặp tình nhân nổi tiếng làng giải trí. Tuy nhiên, sau vài năm, Chu Ân và Châu Tinh Trì nhanh chóng chia tay sau khi nữ diễn viên bắt gặp bạn trai qua đêm với một cô gái.

Bất chấp scandal, Lưu Gia Linh nhận con trai nuôi - 9

Châu Tinh Trì và Chu Ân khi còn bên nhau.

Chu Ân cho biết thời gian đầu cô quá cố chấp muốn níu giữ mọi thứ không thuộc về mình nhưng mọi chuyện chỉ là vô ích. "Thế nên tôi mới nói rằng, tôi cũng là người có lỗi trong chuyện tình đã qua", nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Hiện tại, Chu Ân đã có một gia đình hạnh phúc bên nhạc sĩ Huỳnh Quán Trung. Cặp đôi đã bên nhau 14 năm trước khi tổ chức đám cưới vào năm 2012.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Gia Linh