Bắt gặp Angelina Jolie cãi nhau với Brad Pitt

Hình ảnh rầu rĩ của Angelina Jolie sau cuộc cãi vã với chồng gây nhiều chú ý.

Brad Pitt và Angelina Jolie cãi nhau

Mới đây, những hình ảnh cặp đôi đình đám làng giải trí Hollywood Brad Pitt và Angelina Jolie cãi nhau được đăng tải trên tạp chí In Touch của Mỹ trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Theo những gì mà phóng viên ghi nhận được Brad không ngừng vung tay, khuôn mặt lộ rõ vẻ bực bội khi nói chuyện với Angelina Jolie. Được biết, những hình ảnh này được ghi nhận vào thời điểm cặp đôi tới Australia để quảng bá cho phim Unbroken của Jolie hôm 17/11.

bat gap angelina jolie cai nhau voi brad pitt - 1
Hình ảnh Angelina Jolie và Brad Pitt cãi vã được chia sẻ trên mặt báo.

bat gap angelina jolie cai nhau voi brad pitt - 2
Angelina buồn rầu xuất hiện tại ban công.

Theo lời nhân chứng kể lại cho biết: "Mọi người có thể thấy được sự thất vọng trên khuôn mặt của Brad Pitt và đôi tay của anh ấy. Họ tiếp tục tranh luận và vung tay giận dữ với nhau. Angie trông như sắp khóc khi chuyện cãi vã xảy ra".

Sau khi cãi vã, Angelina Jolie ra ngoài ban công đứng với vẻ mặt khá buồn. Cô đứng ngoài đó khá lâu và hút thuốc. Vì đã cắt bỏ ngực để ngăn ngừa ung thư vú nên Angie không thể tùy tiện hút thuốc. Chuyện nữ diễn viên căng thẳng đến mức dùng thuốc lá để giải tỏa khiến nhiều người lo lắng. Nhưng, sau đó, Angelina Jolie và Brad Pitt đã xóa bỏ những căng thẳng của nhau khi tới dự lễ ra mắt phim Unbroken. Cả hai lại nắm tay nhau và rạng rỡ khi đối diện với ống kính.

bat gap angelina jolie cai nhau voi brad pitt - 3
Cặp đôi giải hòa và tươi rói tới sự kiện họp báo ra mắt phim.

Mới đây nhất, tới dự chương trình Today Show, Angelina đã chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Cô cho biết mình đang nỗ lực hết sức để có thể hoàn thiện lại bản thân mình trở thành một người vợ tốt hơn. Đặc biệt, việc kết hôn đối với cả Angelina Jolie và Brad Pitt là bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của hai người. "Đám cưới đã thay đổi nhiều thứ. Hai chúng tôi và các con đã ở bên nhau trong hôn lễ và thề nguyện sẽ trọn đời bên nhau. Đây không phải là việc chúng tôi phải làm mà là vì chúng tôi cảm thấy sự hòa quyện và gắn kết giữa các thành viên với nhau như một gia đình", Angelina Jokie tâm sự.

Demi Lovato và Miley Cyrus đã chấm dứt tình bạn thân

Theo thông tin mới đây nhất từ nữ ca sĩ kiêm diễn viên Demi Lovato, cô và Miley Cyrus đã chính thức kết thúc tình bạn thân và trở thành những người đơn giản chỉ là quen biết. Khán giả đã không còn thấy cặp đôi này bên nhau như hồi họ mới vào nghề.

bat gap angelina jolie cai nhau voi brad pitt - 4
Demi và Miley là đôi bạn khá thân từ năm 14 tuổi.

Năm 14 tuổi, Demi và Miley từng là đôi bạn rất thân của nhau. Nhưng, trong một talkshow mới đây, khi được hỏi chuyện Demi có còn thân thiết với Miley hay không, nữ ca sĩ đã bối rối trả lời rằng: "Uhm, Vâng...! Hiện giờ, chúng tôi chỉ giống như những người đã từng quen biết nhau".

Giải thích về điều này, Demi Lovato cho biết, mọi người đều thay đổi theo thời gian. Cô cũng nhận đình giữa mình và Miley không còn có những điểm chung như trước kia. Tuy nhiên, Demi vẫn mong mỏi người bạn cũ của mình sẽ gặp nhiều may mắn.

bat gap angelina jolie cai nhau voi brad pitt - 5
Cặp đôi bây giờ chỉ là những người từng quen biết.

Tình bạn của cả hai bắt đầu thay đổi kể từ khi Demi từ bỏ những bữa tiệc và chất kích thích trong khi đó Miley thì ngược lại. Vì Demi đã nhiều lần khuyên nhủ bạn nhưng không được thậm chí còn bị người bạn thân cho rằng mình "lên mặt dạy đời" nên cặp đôi đã quyết định nghỉ chơi với nhau.

Theo Sao Biển (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác