Bắt gặp chồng con Triệu Vy đi ăn cùng phụ nữ lạ mặt

Ngày 26/10/2014 19:29 PM (GMT+7)

Huỳnh Hữu Long và con gái bị bắt gặp đi ăn tại một nhà hàng sang trọng cùng người lạ.

Ngày 25/10 vừa rồi, cánh paparazzi bất ngờ bắt gặp hình ảnh chồng và con gái Triệu Vy đi ăn tại một nhà hàng của khách sạng 5 sao tại Thượng Hải cùng một người phụ nữ trung niên. Nhiều người tò mò về mối quan hệ thân thiết của Huỳnh Hữu Long và người phụ nữ này. Đặc biệt, thời điểm hiện tại, Triệu Vy đang bận đóng phim ở Mỹ.

bat gap chong con trieu vy di an cung phu nu la mat - 1
Bố con Huỳnh Hữu Long đi ăn cùng người phụ nữ lạ mặt.

bat gap chong con trieu vy di an cung phu nu la mat - 2
Bé Huỳnh Tân chơi đùa bên bố.

Bên bố, nhóc Huỳnh Tân khá vui vẻ. Cô bé chơi đùa bên người cha nổi tiếng. Huỳnh Hữu Long vừa ăn vừa nói chuyện khá thoải mái bên người phụ nữ lạ.

Sau khi sinh nhóc Huỳnh Tân vào năm 2010, Triệu Vy bắt đầu quay trở lại màn ảnh với vai trò mới - đạo diễn. Tuy nhiên, không vì thế mà cô quên đi các vai diễn. Én nhỏ vẫn tiếp tục tham gia các bộ phim truyền hình và điện ảnh.

bat gap chong con trieu vy di an cung phu nu la mat - 3

bat gap chong con trieu vy di an cung phu nu la mat - 4
Các fan thắc mắc về mối quan hệ của Huỳnh Hữu Long và người phụ nữ lạ mặt.

Triệu Vy vừa kết thúc xong vai diễn trong bộ phim Mẹ hổ bố mèo hợp tác cùng nam diễn viên Đồng Đại Vy. Sau vai diễn, cô tiếp tục sang Mỹ quay phim cùng Huỳnh Hiểu Minh. Đây là lần đầu tiên cặp bạn thân này đóng phim cùng nhau thỏa mong ước bấy lâu nay của Huỳnh Hiểu Minh.

bat gap chong con trieu vy di an cung phu nu la mat - 5
Triệu Vy đóng phim tại Mỹ cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Cũng chính vì quá tham công tiếc việc, Én nhỏ hiếm khi có thời gian ở bên con. Bé Huỳnh Tân dành phần lớn thời gian của mình bên bố Huỳnh Hữu Long. Đặc biệt, cô bé học tính tự lập ngay từ khi còn bé. Triệu Vy chỉ thỉnh thoảng đưa con đi chơi và du lịch khi có thời gian rảnh rỗi.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Triệu Vy