Bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh "đi chơi đêm" với gái lạ

Ngày 31/03/2016 15:27 PM (GMT+7)

Vì đã là trai có vợ, hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi chơi đêm bên ngoài khiến fan bất bình.

Sáng nay (ngày 31/3), cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh ra vào một khách sạn cùng một số các cô gái trẻ lạ mặt. Đeo kính, bịt khẩu trang che kín, Huỳnh Hiểu Minh cố tình né tránh ống kính máy ảnh. Được biết, nam tài tử không trở về nhà ngay mà lên xe đi cùng các cô gái tới quán hát karaoke. Đến 3h sáng, Huỳnh Hiểu Minh mới bắt xe trở về nhà. Nhưng, theo ghi nhận của phóng viên lúc trở ra anh lại đi cùng một nhóm những cô gái lạ mặt khác.

bat gap huynh hieu minh "di choi dem" voi gai la - 1

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện bên một tốp các cô gái trẻ bên ngoài khách sạn.

bat gap huynh hieu minh "di choi dem" voi gai la - 2

Nam tài tử đã đi chơi đêm cùng các cô gái đến tận 3h sáng.

Ngay sau khi thông tin và hình ảnh được đăng tải, cư dân mạng bắt đầu đưa ra nhiều lời bình về hành động của Huỳnh Hiểu Minh. Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu Angelababy có cho phép chồng đi chơi khuya như thế hay không và cuộc sống hôn nhân của cặp đôi đình đám có thực sự hạnh phúc như bề ngoài.

bat gap huynh hieu minh "di choi dem" voi gai la - 3

Huỳnh Hiểu Minh trong sự kiện mới đây liên tục ca ngợi vợ.

Trước đó, trong một sự kiện, khi được hỏi về bà xã, Huỳnh Hiểu Minh cho biết: "Đối với tôi, Baby là người tuyệt vời nhất, EQ và IQ của cô ấy rất cao". Cũng trong sự kiện này, phóng viên đã đặt ra câu hỏi về chuyện có bầu của bà xã, Huỳnh Hiểu Minh khẳng định: "Trước tiên, cái này phải hỏi Baby đã".

bat gap huynh hieu minh "di choi dem" voi gai la - 4

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã có một đám cưới thế kỷ trong năm 2015.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy là cặp vợ chồng đình đám làng giải trí Cbiz. Cặp đôi đã có một đám cưới thế kỷ trong năm 2015 và được nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, các fan đang háo hức chờ đón tin vui của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Tuy nhiên, cả hai đều chưa có bất kỳ tiết lộ nào về chuyện bầu bí.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina, QQ (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy