Bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy trốn con đi ăn đêm quán vỉa hè

Ngày 27/03/2017 09:43 AM (GMT+7)

Dù ăn mặc giản dị nhưng vẫn có rất nhiều người nhận ra Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh.

Cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng nhau đi ăn đêm tại một quán ăn vỉa hè. Sự có mặt của cặp vợ chồng nổi tiếng tại quán ăn thường dân này khiến khán giả bất ngờ bởi cả hai đều là những nghệ sĩ nổi tiếng và có thể lui tới nhưng nơi sang trọng hơn.

Được biết, vì quán ăn nhỏ nên người ngồi trong quán chủ yếu là lao động phổ thông. Không một ai trong đám khách ngồi trong quán nhận ra vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

bat gap huynh hieu minh va angelababy tron con di an dem quan via he - 1

Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện ở quán ăn vỉa hè.

bat gap huynh hieu minh va angelababy tron con di an dem quan via he - 2

Angelababy không trang điểm, đầu rối bời xuất hiện.

Theo một số nguồn tin: "Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều mặc đồ đen khi vào quán. Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng còn không trang điểm và tóc rối bời như mới ngủ dậy. Tuy nhiên, cả hai gọi đồ và ăn khá vui vẻ".

Thời gian gần đây, mỗi khi có thời gian rảnh, Huỳnh Hiểu Minh đều cố gắng trở về nhà chăm sóc vợ. Cặp đôi thường xuyên đi dạo phố và ăn vặt như thời chưa có con. Nhiều người cho rằng có thể hai vợ chồng để con trai ở nhà cho ông bà và dành thời gian cho nhau.

bat gap huynh hieu minh va angelababy tron con di an dem quan via he - 3

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thỉnh thoảng muốn dành thời gian cho nhau kể từ sau khi sinh con.

bat gap huynh hieu minh va angelababy tron con di an dem quan via he - 4

Hình ảnh hiếm hoi của cậu nhóc nhà Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.

Tuy nhiên, kể từ sau khi sinh con, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn tích cực tham gia các sự kiện. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh bận rộn với chiến dịch và dự án mới, Angelababy cũng bắt đầu tam gia các hoạt động kể từ sau khi xuất viện.

Có thông tin cho biết Angelababy chuẩn bị trở lại với Running Man bản Trung. Đạo diễn của chương trình cho biết họ luôn chờ đợi bà xã của Huỳnh Hiểu Minh trở lại. Sự có mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba thay thế ví trí của Angelababy chỉ là tạm thời.

bat gap huynh hieu minh va angelababy tron con di an dem quan via he - 5

Sau khi xuất viện, Angelababy khá tích cực lộ diện khiến nhiều người lo lắng cho
sức khỏe của cô.

Trước thông tin Angelababy trở lại với các dự án mới và tích cực tham gia sự kiện nhiều người lên tiếng chỉ trích. Thực tế, Angelababy vẫn đang trong thời gian ở cữ. Chuyện cô không giữ gìn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Theo Sam Sam/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ