Bắt gặp Psy nhí gốc Việt ngồi ăn vỉa hè HN

Ngày 29/11/2013 16:53 PM (GMT+7)

Cậu nhóc Hwang Min Woo rất hào hứng khi lần đầu được khám phá thủ đô về đêm.

Tối 28/11, Psy nhí đã có mặt tại Hà Nội sau nhiều ngày bận rộn với việc ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế ở TP.HCM. Cậu nhóc sẽ góp mặt trong đêm nhạc có tên Gangnam Style cùng nhiều sao Việt như Tuấn Hưng, Siu Black, Hoàng Thùy Linh và đặc biệt là bộ đôi ca sĩ nhí đang được yêu mến Quang Anh - Phương Mỹ Chi.

Bắt gặp Psy nhí gốc Việt ngồi ăn vỉa hè HN - 1

Bắt gặp Psy nhí gốc Việt ngồi ăn vỉa hè HN - 2
Việc Phương Mỹ Chi có góp mặt trong đêm nhạc Gangnam Style hay không cũng gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua. Theo đại diện của giọng ca 10 tuổi trưởng thành từ sân chơi The Voice Kids, Phương Mỹ Chi không tham gia đêm nhạc tổ chức tại Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội vào tối 30/11 tới vì mức cát-xê không phù hợp. Tuy nhiên, hơn một tuần này, băng-rôn quảng cáo treo đầy Hà Nội lại có hình ảnh của "chị Bảy". Một nguồn tin từ BTC đêm nhạc cho biết sau nhiều cuộc thỏa thuận, hai bên đã tìm được tiếng nói chung và thống nhất mức thù lao phù hợp với Phương Mỹ Chi.

Bắt gặp Psy nhí gốc Việt ngồi ăn vỉa hè HN - 3
Nguồn tin này cũng tiết lộ Phương Mỹ Chi sẽ hát ngẫu hứng để Psy nhí nhảy trên nền nhạc này. Trong khi đó, Tuấn Hưng và quán quân The Voice Kids Quang Anh sẽ lần đầu cùng song ca trên sân khấu.

Bắt gặp Psy nhí gốc Việt ngồi ăn vỉa hè HN - 4
Việt Nam là quê mẹ của Psy nhí. Tuy nhiên, đây là lần đầu Hwang Min Woo được khám phá Hà Nội. Cậu nhóc vô cùng thích thú khi có mặt tại Bờ Hồ, ăn thử những món vỉa hè chỉ Thủ đô mới có...

Bắt gặp Psy nhí gốc Việt ngồi ăn vỉa hè HN - 5
Tiểu Psy cũng được các anh chị trong ê-kíp đưa tới thăm lăng Bác Hồ. Cậu nhóc cũng nán lại xem lễ hạ cờ.

Bắt gặp Psy nhí gốc Việt ngồi ăn vỉa hè HN - 6
Trước đó, Hwang Min Woo cũng có mặt tại vài tụ điểm âm nhạc để xem các nghệ sĩ Việt biểu diễn nhằm thăm dò thị trường ca nhạc Việt.

Bắt gặp Psy nhí gốc Việt ngồi ăn vỉa hè HN - 7
Cậu nhóc vô cùng thích thú vì được thưởng thức nhiều món ngon của Việt Nam. Psy nhí cho biết trước đây, mẹ cậu nhóc cũng thường xuyên nấu các món Việt như phở, nem... cho em ăn. Tuy nhiên, mẹ Hwang Min Woo mới sinh em bé nên không có nhiều thời gian chăm chút cậu nhóc như trước đây.

Theo G.A (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN