Bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng sang Mỹ chụp ảnh cưới

Ngày 04/09/2017 08:09 AM (GMT+7)

Cùng với tin thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tuyên bố sẽ cưới Dương Mịch nếu cô ly hôn.

Bắt gặp Song Joong KiSong Hye Kyo cùng sang Mỹ chụp ảnh cưới

Hôm qua (ngày 3/9), trên diễn đàn mạng tràn lan hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại sân bay. Được biết, cả hai đang cùng nhau tới Los Angeles, Mỹ để chụp hình cưới. Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi bên nhau sau tuyên bố kết hôn khiến các fan bấn loạn.

Bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng sang Mỹ chụp ảnh cưới - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo xuất hiện tại sân bay đi chụp hình cưới.

Trong một hình ảnh của tài khoản Weibo, Song Joong Ki đang ngồi cạnh bà xã tương lai. Anh mỉm cười tươi rói và hạnh phúc. Trong khi đó, Song Hye Kyo đang thoải mái trò chuyện với người phụ nữ lớn tuổi đi cùng.

Bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng sang Mỹ chụp ảnh cưới - 2

Cặp đôi ăn mặc khá đơn giản đi cùng trợ lý.

Dễ dàng có thể nhận ra cặp vợ chồng mới cưới ăn mặc rất giản dị. Cả hai diện trang phục đời thường đơn giản nhưng vẫn rất thời trang. Không khó để nhận ra bóng hình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo bên nhau.

Bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng sang Mỹ chụp ảnh cưới - 3

Các fan mong ngóng bộ ảnh cưới mới nhất của cặp đôi.

Đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 31/10 tới tại khách sạn hạng sang Shilla, Seoul. Cặp đôi nổi tiếng muốn có một hôn lễ ấm cúng với gia đình và bạn bè. Trước đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng nhận được nhiều lời đề nghị từ các nhà tài trợ nhưng cả hai đều từ chối.

Bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng sang Mỹ chụp ảnh cưới - 4

Nơi tổ chức đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc tuyên bố sẽ cưới Dương Mịch nếu cô ly hôn Lưu Khải Uy

Mới đây, trên Sina vừa đăng tải bài viết mới nhất của thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc Vương Tư Thông. Vốn nổi tiếng là người có phát ngôn bạo miệng, bài viết mới nhất của Vương Tư Thông lần này cũng có những tuyên bố gây chấn động.

Bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng sang Mỹ chụp ảnh cưới - 5

Vương Tư Thông muốn cưới Dương Mịch nếu cô ly hôn.

Từng tuyên bố rất cảm mến Dương Mịch và khen ngợi vẻ đẹp của cô, Vương Tư Thông không ngại tuyên bố rằng sẽ kết hôn với Dương Mịch nếu cô ly hôn với Lưu Khải Uy. Tuyên bố này của vị thiếu gia giàu có chứng tỏ sự ngang ngược của anh bởi Dương Mịch vẫn đang là vợ của nam tài tử Lưu Khải Uy. Nhưng, thời gian gần đây, hôn nhân của Mịch - Uy gặp trục trặc thậm chí dính nghi vấn ly hôn.

Bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng sang Mỹ chụp ảnh cưới - 6

Mịch - Uy nhiều lần dính nghi vấn rạn nứt.

Trác Vỹ, CEO của tập đoàn Phong Hành từng tuyên bố Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly hôn. Cuộc hôn nhân tưởng chừng như hạnh phúc của họ chỉ là cách giấu giếm dư luận và vì các hợp đồng hợp tác còn dang dở.

Bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng sang Mỹ chụp ảnh cưới - 7

Lưu Khải Uy về Hongkong chăm con.

Bắt gặp Song Joong Ki và Song Hye Kyo cùng sang Mỹ chụp ảnh cưới - 8

Nam tài tử thường xuyên đưa con gái đi học.

Dù nhiều lần cặp đôi đã lên tiếng phản bác nhưng nhiều người vẫn cho rằng cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. Lưu Khải Uy cũng dành phần lớn thời gian ở nhà chăm con sau khi hoàn thành công việc. Dương Mịch cũng bận rộn với dự án mới và nhiều lần bị chỉ trích vì bỏ bê con cái.

Theo Gemini/ News, FB (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch