Bất ngờ khi Lâm Tâm Như vẫn uống rượu thoải mái dù có bầu 4 tháng

Ngày 21/09/2016 11:13 AM (GMT+7)

Fan bày tỏ sự thắc mắc trước hành động của Lâm Tâm Như khi mang bầu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lâm Tâm Như vừa chia sẻ bức ảnh chụp cùng hai người bạn thân là Thư Kỳ và Từ Nhược Tuyên. Được biết, ngọc nữ màn ảnh vừa có dịp hội ngộ cùng với hai người bạn trong một bữa tiệc ấm cúng. Đây là khoảng thời gian riêng tư của các cô gái mà không có những ông chồng bên cạnh.

bat ngo khi lam tam nhu van uong ruou thoai mai du co bau 4 thang - 1

Lâm Tâm Như vẫn uống rượu khi ở bên bạn bè.

Trong hình, Lâm Tâm Như để mặt mộc và thoải mái cười đùa bên tất cả mọi người. Một số fan đặc biệt chú ý, dù đang có bầu được 4 tháng nhưng Lâm Tâm Như vẫn uống rượu rất thoải mái. Trước đó, khi phóng viên thắc mắc về vấn đề này, bà xã của Hoắc Kiến Hoa cho biết cô không từ bỏ sở thích dùng rượu của mình bởi chỉ thỉnh thoảng cô mới uống và không ảnh hưởng nhiều tới em bé.

Cũng theo lời Lâm Tâm Như, dù đang bầu bí ở những tháng đầu nhưng cô không hề bị ốm nghén mà vẫn rất thoải mái. Nữ diên viên chỉ thèm ăn uống và thỉnh thoảng cập nhật hình ảnh các bữa ăn hàng ngày trên trang cá nhân. Vì bận rộn với lịch trình làm việc, Lâm Tâm Như chủ yếu ăn các bữa ăn nhanh.

bat ngo khi lam tam nhu van uong ruou thoai mai du co bau 4 thang - 2

Bữa ăn nhanh của bà bầu Lâm Tâm Như được cô chia sẻ.

Cách đây không lâu, bà bầu nổi tiếng này đã khoe bức hình thực đơn ăn uống kèm theo dòng chú thích: "Cuối cùng cũng được thưởng thức bữa ăn rồi". Bức ảnh nhận được nhiều bình luận từ phía fan. Nhiều người lo lắng sức khỏe của Lâm Tâm Như khi các bữa ăn của cô gần như chỉ là những bữa ăn nhanh.

bat ngo khi lam tam nhu van uong ruou thoai mai du co bau 4 thang - 3

Nữ diễn viên thường xuyên cập nhật hình ảnh ăn uống.

Được biết, hiện tại, Lâm Tâm Như đã hoàn thành xong cảnh quay cuối cùng của Nghi Can X mà Tô Hữu Bằng là đạo diễn. Sau bộ phim, cô tạm thời ngừng đóng phim để dưỡng thai và chuẩn bị cho ngày lâm bồn sắp tới. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa vẫn đang rất bận rộn với dự án phim Hậu cung Như ý truyện. Tuy nhiên, mỗi khi có thời gian rảnh, Hoắc Kiến Hoa vẫn ở bên chăm sóc vợ rất chu đáo.

bat ngo khi lam tam nhu van uong ruou thoai mai du co bau 4 thang - 4

Hoắc Kiến Hoa vẫn dành nhiều thời gian cho vợ mỗi khi rảnh.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như