Sự thật về thông tin Hoắc Kiến Hoa qua đêm với gái mại dâm

Ngày 15/09/2016 09:23 AM (GMT+7)

Đầu năm 2015, ông xã của Lâm Tâm Như từng bị đổ oan qua đêm với gái mại dâm.

Tháng 2 năm ngoái, cả làng giải trí Cbiz chấn động trước thông tin nam tài tử H là người Đài Loan có quan hệ với gái mại dâm trên phim trường Hoành Điếm. Tin tức này khiến nhiều fan giật mình và lo sợ thần tượng của mình có thể là nhân vật H kể trên.

Sau đó không lâu, một người dùng mạng họ Tiêu bất ngờ khẳng định thực tế H ở đây chính là Hoắc Kiến Hoa. Lời tuyên bố của họ Tiêu khiến nam tài tử của Hãy nhắm mắt khi anh đến bị tổn hại về danh dự. Công ty quản lý của Hoắc Kiến Hoa đã lên tiếng khẳng định sẽ kiện Tiêu ra tòa vì tung tin đồn ác ý.

su that ve thong tin hoac kien hoa qua dem voi gai mai dam - 1

Hoắc Kiến Hoa từng bị đồn qua đêm với gái mại dâm.

Trong khoảng thời gian này, ngoài bạn bè luôn ở bên và ủng hộ Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cũng bênh vực bạn thân. Đây là thời điểm cả hai vẫn là bạn bè chí cốt của nhau.

Trước đó, Hoắc Kiến Hoa cũng từng bị dính scandal ngủ với gái bao. Lâm Tâm Như cũng lên tiếng chia sẻ: “Tôi tin rằng tin đồn là sai sự thật. Hoắc Kiến Hoa, anh ấy bị hãm hại”.

su that ve thong tin hoac kien hoa qua dem voi gai mai dam - 2

Lâm Tâm Như lên tiếng bênh vực Hoắc Kiến Hoa khi cả hai còn là bạn thân.

su that ve thong tin hoac kien hoa qua dem voi gai mai dam - 3

Hiện tại, cặp đôi đã trở  thành chồng - vợ.

Theo lời Lâm Tâm Như cho biết, sau khi vụ việc, Hoắc Kiến Hoa có gọi điện tâm sự với cô và tỏ ra buồn phiền. “Anh ấy chán nản vì chuyện này và tôi thực sự khá buồn khi nhìn thấy Hoắc Kiến Hoa như thế. Cô gái kia đã buông lời vu khống, đẩy sự việc đi quá xa”, nữ diễn viên cho biết.

Hôm qua (ngày 14/9), tòa án đã đưa ra phán quyết cuối cùng yêu cầu người dùng mạng họ Tiêu bồi thường thiệt hại cho Hoắc Kiến Hoa vì đã tung tin sai sự thật, làm ảnh hưởng tới danh dự của nam tài tử. Như vậy, ông xã của Lâm Tâm Như sẽ được đền bù 20.000 NDT. Riêng trang báo đăng tin sai sự thật về anh cũng phải bồi thường 80.000 NDT.

su that ve thong tin hoac kien hoa qua dem voi gai mai dam - 4

Hoắc Kiến Hoa đang bận rộn trên phim trường Hậu cung Như Ý truyện.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ