Bà bầu Lâm Tâm Như được Hoắc Kiến Hoa đặc biệt chăm sóc

Ngày 07/09/2016 16:53 PM (GMT+7)

Sau bức hình nắm tay nhau dạo phố, bức ảnh Hoắc - Lâm chăm sóc nhau vừa được đăng tải.

Ngày 4/9 vừa rồi, cánh phóng viên vừa chụp hình cặp đôi Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như cùng nhau đi ăn lẩu. Bức hình được Next Magazine đăng tải sáng nay, thu hút sự chú ý của các fan và giới truyền thông. Dễ dàng có thể nhận ra Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khá thân mật và thoải mái khi ở bên nhau. Cả hai đang bước vào cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của đôi vợ chồng mới cưới.

ba bau lam tam nhu duoc hoac kien hoa dac biet cham soc - 1

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như nắm tay nhau đi ăn.

ba bau lam tam nhu duoc hoac kien hoa dac biet cham soc - 2

Cặp đôi không rời nhau nửa bước.

Hoắc Kiến Hoa luôn nắm tay Lâm Tâm Như không rời khi cả hai cùng bước vào quán. Gương mặt của cặp đôi cũng rạng rỡ và tươi rói. Các fan cho rằng Hoắc Kiến Hoa có phần thoải mái và vui vẻ hơn thời điểm tổ chức hôn lễ ở Bali. Anh cười khá tươi khi đi bên vợ.

ba bau lam tam nhu duoc hoac kien hoa dac biet cham soc - 3

Hoắc Kiến Hoa xách đồ nặng giúp vợ bầu.

ba bau lam tam nhu duoc hoac kien hoa dac biet cham soc - 4

Lâm Tâm Như thỉnh thoảng lấy tay xoa bụng.

Đi bên chồng, Lâm Tâm Như diện váy trễ vai đen dù bầu bí nhưng vẫn xinh đẹp. Bụng bầu của cô bắt đầu nhô lên thấy rõ. Thỉnh thoảng, Lâm Tâm Như vuốt ve bụng với ánh mắt dịu dàng. Cũng vì vợ bầu bí, Hoắc Kiến Hoa chăm sóc cô rất chu đáo. Anh chủ động cầm đồ nặng và dắt tay Lâm Tâm Như mỗi khi di chuyển khó khăn.

Sau khi ăn uống xong, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rời nhà hàng cùng bạn bè. Cặp đôi nhanh chóng đến bãi đỗ xe và trở về nhà. Vì bầu bí, Lâm Tâm Như không thể thức khuya, chiều lòng bà xã, Hoắc Kiến Hoa đã cùng vợ trở về căn hộ của cả hai.

ba bau lam tam nhu duoc hoac kien hoa dac biet cham soc - 5

Cặp đôi nhanh chóng tiến ra xe trở về nhà từ khá sớm.

Hiện tại, dù Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã kết hôn được hơn 1 tháng nhưng cả hai vẫn là tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Đặc biệt, thời điểm này, ngọc nữ màn ảnh đang bầu bí. Chuyện cô vẫn tiếp tục công việc khiến nhiều fan lo lắng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Nextmag (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ