Thực đơn ăn uống khi bầu bí của Lâm Tâm Như khiến fan bất ngờ

Ngày 16/09/2016 10:55 AM (GMT+7)

Vì không ốm nghén, Lâm Tâm Như ăn uống rất đơn giản và sức khỏe khá ổn định.

Hôm qua (ngày 15/9), cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lâm Tâm Như tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô đeo khẩu trang, đội mũ che kín mặt để tránh ống kính máy ảnh. Bà xã của Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý ngay khi vừa xuất hiện.

thuc don an uong khi bau bi cua lam tam nhu khien fan bat ngo - 1

Lâm Tâm Như bịt kín mít tại sân bay.

thuc don an uong khi bau bi cua lam tam nhu khien fan bat ngo - 2

thuc don an uong khi bau bi cua lam tam nhu khien fan bat ngo - 3

Cô dùng áo che kín vòng 2 đang ngày một lớn.

Xuất hiện tại sân bay, Lâm Tâm Như mang theo chiếc vali Hello Kitty màu hồng rất đáng yêu. Dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng nữ diễn viên vẫn rất yêu thích mèo Kitty. Cô thường xuyên mua những món đồ dễ thương có hình chú mèo đáng yêu này như chăn gối, mũ, vali...

thuc don an uong khi bau bi cua lam tam nhu khien fan bat ngo - 4

Ở tuổi 40, Lâm Tâm Như vẫn chuộng đồ dùng có hình Hello Kitty như vali, mũ, quần áo...

Tại sân bay, Lâm Tâm Như khéo léo che kín vóc dáng khi mang bầu. Cô cầm áo khoác trên tay tránh bị soi vòng 2 ngày một tăng. Cách đây không lâu, Lâm Tâm Như đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh về thực đơn ăn uống trong thời gian bầu bí. Dễ dàng có thể nhận ra các bữa ăn của Lâm Tâm Như khá đơn giản và thường là những bữa ăn nhanh.

thuc don an uong khi bau bi cua lam tam nhu khien fan bat ngo - 5

Thực đơn của bà bầu Lâm Tâm Như.

Dù đang bầu bí nhưng vì công việc quá bận rộn nên Lâm Tâm Như không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Cô cũng tranh thủ ăn uống những đồ ăn đơn giản. Đặc biệt, mang bầu ở tháng thứ 4 nhưng Lâm Tâm Như sức khỏe vẫn rất ổn định và ít bị ốm nghén.

thuc don an uong khi bau bi cua lam tam nhu khien fan bat ngo - 6

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như không có nhiều thời gian bên nhau.

Được biết, Lâm Tâm Như một mình về Bắc Kinh đón Tết Trung Thu. Hiện tại, Hoắc Kiến Hoa vẫn đang bận rộn ghi hình cho phim mới. Mới đây, vụ kiện giữa anh với một cư dân mạng và tờ báo đăng tin nam tài tử gọi gái mại dâm tới phim trường, vừa được làm sáng tỏ. Hoắc Kiến Hoa được bồi thường danh dự. Trên thực tế, trong khoảng thời gian này, cũng chính Lâm Tâm Như là người thường xuyên ở bên và động viên Hoắc Kiến Hoa vượt qua các lời đồn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như
Tin hay đừng bỏ lỡ