Bất ngờ Thành Long là ngôi sao giàu thứ hai thế giới

Ngày 27/08/2016 09:48 AM (GMT+7)

Forbes thống kê tài sản của “vua hài kungfu” và xếp vị trí thứ hai sau người hùng cơ bắp The Rock.

Tạp chí tài chính uy tín Forbes của Mỹ mới đây công bố danh sách 10 sao nữ giàu nhất thế giới (The World's Highest-Paid Actresses 2016), qua đó ghi nhận vị trí đầu bảng thuộc về ngôi sao Hunger Games là cô đào Úc – Jennifer Lawrence với thu nhập 46 triệu USD.

bat ngo thanh long la ngoi sao giau thu hai the gioi - 1

Top 3 sao nam giàu nhất thế giới (từ trái qua): Dwayne Johnson, Thành Long và Matt Damon.

Không lâu sau tạp chí này tiếp tục công khai danh sách 10 sao nam giàu nhất thế giới năm 2016. Trong đó ngôi sao Fast & Furious là “The Rock" Dwayne Johnson đứng vị trí số 1.

Tài tử 44 tuổi trong năm qua gặt hái bội tiền từ phần 7 loạt phim Fast & Furious và bom tấn San Andreas với cát-xê 64,5 triệu USD, cao gấp đôi so với thu nhập của anh năm 2015. Con số này cũng bỏ xa vị trí người đứng đầu danh sách sao nữ giàu nhất thế giới năm nay.

bat ngo thanh long la ngoi sao giau thu hai the gioi - 2

"The Rock" Dwayne Johnson chễm chệ vị trí đầu bảng.

Ngoài ra, trong danh sách này còn xuất hiện 3 sao nam đến từ châu Á gồm “vua hài kungfu” Thành Long chiếm vị trí cao nhất với thu nhập 61 triệu USD, đứng vị trí số hai.

Hai ngôi sao khác đều đến từ Bollywood là Shah Rukh Khan (33 triệu USD) và Akshay Kumar (31,5 triệu USD), lần lượt đứng vị trí thứ 8 và 9.

bat ngo thanh long la ngoi sao giau thu hai the gioi - 3

Thành Long được tôn vinh vị trí số 2 sao nam giàu nhất thế giới 2016.

Nhận xét về Thành Long, Forbes viết: “Ngôi sao có thu nhập cao thứ hai thế giới đã không còn thường xuyên xuất hiện trong các phim hành động vì tuổi tác, thế nhưng ông vẫn được coi là ông hoàng phòng vé ở Trung Quốc nhờ những chuỗi doanh thu khổng lồ ở Bắc Kinh. Bộ phim mới đây nhất của Thành Long liên quan đến nhân vật Tôn Ngộ Không và tham gia sản xuất một vài phim Trung Quốc.

Thành Long là một nhà sản xuất phim/nhà đầu tư kiêm diễn viên, vì vậy ông cũng kiếm được lợi nhuận từ chính sách kiểm duyệt của chính phủ cho các bộ phim không “phạm quy” của mình”.

Trong khi Matt Damon với 55 triệu USD đứng vị trí số 3. Theo sau là tài tử Tom Cruise cùng khối tài sản 53 triệu USD. Vị trí cuối trong Top 5 thuộc về ngôi sao Cướp biển Caribean – Johnny Depp với thu nhập 48 triệu USD.

Dưới đây là danh sách 6 sao nam còn lại trong bảng 10 của Forbes:

6 - Ben Affleck: 43 triệu USD

7 - Vin Diesel: 35 triệu USD.

8 - Robert Downey Jr.: 33 triệu USD.

8 - Shah Rukh Khan: 33 triệu USD.

10 - Akshay Kumar: 31,5 triệu USD.

10 - Brad Pitt: 31,5 triệu USD

Theo Long Hy (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long
Tin hay đừng bỏ lỡ