Trấn Thành bị tố thói tham ăn ngay trên sóng truyền hình

Ngày 29/07/2018 09:00 AM (GMT+7)

"Thánh ăn ké" Trấn Thành bị "vạch mặt" trên sóng sau nhiều lần bị tung bằng chứng trên các trang mạng xã hội.

XEM CLIP: Trấn Thành bị tố tham ăn ngay trên truyền hình.

Trong tập cuối chương trình Người bí ẩn, theo lời tố cáo của Hoài LinhViệt Hương thì nam MC của chương trình đã nhiều lần ăn hết đồ ăn của anh Bốn – Hoài Linh trong hậu trường, không những thế Trấn Thành còn thay mặt Hoài Linh mời cơm mọi người.

tran thanh bi to thoi tham an ngay tren song truyen hinh - 1

tran thanh bi to thoi tham an ngay tren song truyen hinh - 2

Trấn Thành bị tố tham ăn ngay trên sóng sau nhiều lần bị tung bằng chứng “ăn ké” trên các trang mạng xã hội.

Hoài Linh còn kể thêm rằng khi được các em của mình hỏi "Anh Bốn muốn ăn gì" thì nam nghệ sĩ chỉ trả lời vỏn vẹn rằng: "Hãy hỏi Trấn Thành đi chứ anh không biết!" Các nghệ sĩ liên tục tung các bằng chứng về tội tham ăn, mặc cho Trấn Thành khóc lóc và bào chữa rằng chỉ muốn ăn giúp nghệ sĩ Hoài Linh vì sợ đàn anh ăn không hết.

tran thanh bi to thoi tham an ngay tren song truyen hinh - 3

Trấn Thành còn được Đại Nghĩa đặt ngay cho biệt danh “Thánh ăn ké” và đề nghị chương trình làm một vòng tìm ra “Ai là Thánh ăn ké nhiều nhất?” dành cho nam MC.

Cũng tại chương trình, Hoài Linh nhất quyết ngăn cản Việt Hương làm MC khi phát hiện ra ham muốn của cô. Anh cho rằng nghề nào cũng được trừ nghề này. Hoài Linh lo rằng mình sẽ tổn thọ nếu Việt Hương làm MC, bởi bình thường Hoài Linh đã chịu đựng độ nói nhiều của bà Việt Hương rồi, nếu bà Sáu bảnh đi học MC nữa thì chưa kịp hưởng thọ đã phải tổn thọ.

Bên cạnh đó, khán giả được dịp cười ra trò khi Hoài Linh bắt đội khách mời Ốc Thanh Vân – Đại Nghĩa – Kiều Ngân phải viết giấy xác nhận sẽ chia tiền thưởng nếu giành được phần lớn nhất từ chương trình.

tran thanh bi to thoi tham an ngay tren song truyen hinh - 4

Hoài Linh - Việt Hương dùng giấy trắng mực đen để làm bằng chứng.

Khi bị Hoài Linh – Việt Hương cùng MC Trấn Thành “uy hiếp” đòi chia tiền thưởng và dùng giấy trắng mực đen để làm bằng chứng, bộ ba khách mời chỉ biết cười mếu và trả lời ngắn gọn, súc tích: "Dạ chia!”.

Sau 16 tập phát sóng, tập cuối của chương trình Người Bí Ẩn mùa 5 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (29.7) trên kênh HTV7 với sự góp mặt của bộ ba MC: Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa và Kiều Ngân. Mặc dù đều là các gương mặt MC quen thuộc với khán giả nhưng bộ ba MC vẫn tỏ ra khá lo lắng khi ngồi ở hàng ghế khách mời đối đầu với đội chủ nhà Hoài Linh – Việt Hương.

tran thanh bi to thoi tham an ngay tren song truyen hinh - 5

Bộ ba MC Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa và Kiều Ngân trở thành người chơi.

Trấn Thành dỗi khi dẫn chương trình cùng vợ: Tiến Đạt biết rap, anh không biết nha em!
Nam danh hài kiêm MC tỏ ra giận dỗi nhưng vẫn đáp trả nhẹ nhàng khi được hỏi anh có biết rap không.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người bí ẩn
Tin hay đừng bỏ lỡ