Bầu 6 tháng vẫn chụp ảnh cưới, mỹ nhân "Vườn sao băng" giấu vòng 2 quá khéo

Ngày 29/09/2017 11:10 AM (GMT+7)

Lee Shi Young chụp ảnh cưới khi mang bầu nhưng chẳng hề lộ bụng; Cùng với tin fan buồn bã khi nghe tin mỹ nam Kim Soo Hyun sẽ nhập ngũ vào tháng 10.

Bầu 6 tháng vẫn chụp ảnh cưới, mỹ nhân "Vườn sao băng" giấu vòng 2 quá khéo

Mới đây, trên mặt báo vừa chia sẻ bộ ảnh cưới của nữ diễn viên Lee Shi Young. Được biết, Lee Si Young sẽ lên xe hoa vào ngày 30/9 tới tại khách sạn ở Seoul. Ngay sau khi vừa đăng tải, bộ ảnh đã nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi của các fan.

Bầu 6 tháng vẫn chụp ảnh cưới, mỹ nhân amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; giấu vòng 2 quá khéo - 1

Lee Shi Young trong phim Vườn sao băng.

Bầu 6 tháng vẫn chụp ảnh cưới, mỹ nhân amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; giấu vòng 2 quá khéo - 2

Ảnh cưới của Lee Shi Young.

Dễ dàng có thể nhận ra Lee Shi Young đã giấu bụng bầu quá khéo. Vì đang mang thai ở tháng thứ 6, Lee Shi Young không muốn bụng bầu của mình xuất hiện trong bộ ảnh. Các fan gửi lời khen ngợi sự thông minh của mỹ nhân Vườn sao băng.

Bầu 6 tháng vẫn chụp ảnh cưới, mỹ nhân amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; giấu vòng 2 quá khéo - 3

Bầu 6 tháng vẫn chụp ảnh cưới, mỹ nhân amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; giấu vòng 2 quá khéo - 4

Lee Shi Young giấu bụng bầu rất khéo.

Ngày 13/7 vừa rồi, nữ diễn viên Lee Si Young bất ngờ viết một bức tâm thư trên trang cá nhân thông báo tin tức cô chuẩn bị kết hôn và đang mang bầu. Tin tức này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó 1 ngày, Lee Si Young đã phủ nhận thông tin kết hôn trên mặt báo. Trong tâm thư của mình, Lee Si Young viết: "Tôi đang lên kế hoạch kết hôn với một người đàn ông mà tôi yêu. Mặc dù mọi chuyện diễn ra khá đường đột vì tôi mới kết thúc bộ phim mới. Lý do tại sao tôi lên kế hoạch kết hôn sớm như vậy là vì tôi đang mang bầu ở tuần thứ 14 và sớm lên chức mẹ".

Bầu 6 tháng vẫn chụp ảnh cưới, mỹ nhân amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; giấu vòng 2 quá khéo - 5

Ông xã của Lee Shi Young sở hữu vẻ ngoài điển trai.

Được biết, ông xã của Lee Shi Young là Cho Seung Hyun, năm nay 44 tuổi. Anh sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính. Hiện tại, anh đang kinh doanh thực phẩm. Cho Seung Hyun quen thân với khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Fan buồn bã khi nghe tin mỹ nam Kim Soo Hyun sẽ nhập ngũ vào tháng 10

Hôm qua (ngày 28/9), công ty quản lý KeyEast Entertainment vừa đưa ra thông báo mỹ nam Kim Soo Hyun sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 23/10 tới. Người đại diện của nam tài tử cho biết: “Kim Soo Hyun sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là lính tại ngũ vào ngày 23/10 tới. Vì thực hiện nghĩa vụ với tư cách là một công dân Hàn Quốc nên anh ấy quyết định sẽ nhập ngũ trong im lặng, không tổ chức bất cứ cuộc họp báo hay sự kiện chia tay nào”.

Bầu 6 tháng vẫn chụp ảnh cưới, mỹ nhân amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; giấu vòng 2 quá khéo - 6

Kim Soo Hyun nhập ngũ vào tháng 10.

Được biết, Kim Soo Hyun sẽ trải qua 5 tuần huấn luyện cơ bản tại trung tâm huấn luyện tuyển dụng quân đội. Anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong vòng 21 tháng.

Sau thông tin này, các fan của Kim Soo Hyun bày tỏ sự buồn bã khi không được gặp thần tượng trong vòng gần 2 năm tới. Một số fan chúc phúc cho Kim Soo Hyun có thể lên đường may mắn.

Bầu 6 tháng vẫn chụp ảnh cưới, mỹ nhân amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; giấu vòng 2 quá khéo - 7

Kim Soo Hyun trong phim Vì sao đưa anh tới.

Kim Soo Hyun là nam tài tử nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh là ngôi sao hallyu thế hệ mới của Hàn Quốc. Kim Soo Hyun từng góp mặt trong phim Ước mơ bay cao, Mặt trăng ôm mặt trời, Vì sao đưa anh tới, Hậu trường...

>> Xem tiếp: MỸ NHÂN "VÌ SAO ĐƯA ANH TỚI" KHOE CHÂN DÀI TONG TEO, ĐI "TÔNG LÀO" ĐÓNG PHIM

Theo Gemini/ Naver, News, Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Hàn