Advertisement

Diễn viên Nguyễn Hoàng lại phải nhập viện vì chân bị "hóa thạch"

Nam diễn viên nhập viện do chân bị "hóa thạch", chân trái của anh bị cứng đờ do khối vôi hóa nằm ở khớp háng và gối.

Advertisement

Thông tin nam diễn viên Nguyễn Hoàng bị bệnh tai biến mạch máu não đã được báo chí đưa tin từ nhiều tháng nay. Sau hơn 17 tháng mổ não để lấy khối huyết tai biến mạch máu, mới đây Nguyễn Hoàng đã lên lại TP.HCM vì chân của anh gần như đã hóa đá, không thể duỗi thẳng, khó khăn khi ngồi cả xe lăn. 

Kết quả từ bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TP.HCM cho thấy khớp háng và khớp gối bị vôi hóa thành những khối lớn. 

Hiện tại sức khỏe của Nguyễn Hoàng đang rất yếu, bác sĩ vẫn đang cố gắng để có thể phẫu thuật được cho nam diễn viên. 

Sức khỏe của Nguyễn Hoàng ngày càng yếu đi, hiện tại anh được gia đình đưa từ Long An lên TP.HCM để điều trị.

Gần 2 năm trước, diễn viên Nguyễn Hoàng bị tai biến mạch máu não, dù được chữa trị nhưng anh rất tiều tụy, và bị liệt nửa người. Sau đó, Nguyễn Hoàng còn phải nhập lại viện để lắp lại hộp sọ. Rất may, ca mổ đó của anh thành công. Tuy nhiên giờ đây sức khỏe của anh vô cùng yếu khiến gia đình vô cùng lo lắng. 

Diễn viên Nguyễn Hoàng ngày càng khỏe mạnh.

Diễn viên Nguyễn Hoàng sinh năm 1967 tại Long An, anh quen mặt với khán giả qua nhiều vai diễn điện ảnh và truyền hình. Những vai diễn mà anh ghi dấu ấn như: đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim "Bông hồng trà"; vai Cử Hùng trong phim truyền hình "Nợ đời", bác sĩ Tâm trong "Vũ điệu tử thần", Năm Nhơn trong "Nàng Hương", thiếu tá Phước phim "Trái đắng", công tử Albert Tú phim "Đất và lửa"...

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt bị bệnh
Advertisement
Advertisement