Beyonce có bầu giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt

Ngày 28/08/2014 15:03 PM (GMT+7)

Đây cũng chính là cơ hội giúp Jay-Z và Beyoncé có cơ hội hàn gắn tình cảm.

Mới đây, trên mặt báo liên tục xuất hiện tin đồn về mối quan hệ hôn nhân của Beyonce và Jay-Z đang ở bờ vực của sự đổ vỡ. Tuy nhiên, một nguồn tin từ OK Magazine vừa bất ngờ tiết lộ rằng nữ diva nổi tiếng hiện đang mang bầu em bé thứ 2. Đây cũng là dịp để Jay-Z có thời gian chăm sóc vợ và lấy lại tình cảm đã mất.

Beyonce có bầu giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt - 1
Rộ tin Beyonce có bầu lần 2 với Jay-Z.

"Hiện tại, Jay-Z chăm sóc Beyonce y hệt như khoảng thời gian anh ở bên cô lúc mang bầu bé Blue Ivy. Anh muốn đảm bảo vợ sẽ không phải chịu bất kỳ áp lực nào trong khoảng thời gian mang bầu. Jay-Z cũng yêu cầu ê-kíp làm việc của nữ diva nổi tiếng chăm sóc cô cẩn thận và chu đáo để tạo chó Beyonce khoảng thời gian thoải mái khi làm việc", nguồn tin cho biết.

Beyonce có bầu giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt - 2
Hình ảnh hạnh phúc của Beyonce và Jay-Z tại VMAs.

Trước đó, có thông tin cho biết Jay-Z và Beyonce đang trong quá trình ly thân. Cặp đôi muốn âm thầm thực hiện điều này trước khi tất cả khán giả đều hay tin. Chuyện bầu bí của Beyonce có thể sẽ cứu vãn cuộc hôn nhân mờ mịt của cặp đôi nổi tiếng. Theo nhiều nguồn tin, chính công việc là một phần ảnh hưởng tới mối quan hệ của Beyonce và Jay-Z.

Beyonce có bầu giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt - 3
Nhiều người cho rằng chuyện có bầu của Beyonce có thể cứu vãn cuộc hôn nhân của cô và Jay-Z.

Mới đây nhất, Jay-Z đã bế con gái Blue Ivy lên trao giải cho Beyonce tại VMAs. Nhưng, nhiều người cho rằng Beyonce và Jay-Z vô cùng căng thẳng khi đứng trên sân khấu. Nữ diva nổi tiếng chỉ chú ý tới bé Blue Ivy thay vì ông chồng Jay-Z.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Beyonce và Jay-Z